M
10/01/2020 23:55

Ấm áp Tết sum vầy của công nhân viên chức, người lao động ngành Xây dựng Hà Nội

(LĐTĐ) Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội vừa tổ chức "Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng" năm 2020 nhằm chăm lo, mang Tết đến sớm với công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ).

am ap tet sum vay cua cong nhan vien chuc nguoi lao dong nganh xay dung ha noi Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội lần thứ 8
am ap tet sum vay cua cong nhan vien chuc nguoi lao dong nganh xay dung ha noi Tập huấn về CPTPP và vai trò của tổ chức Công đoàn
am ap tet sum vay cua cong nhan vien chuc nguoi lao dong nganh xay dung ha noi Tưng bừng Hội thi thợ giỏi ngành Xây dựng Hà Nội năm 2019

Đến dự "Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng" của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội năm nay có các đồng chí: Vũ Ngọc Chính, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội và đồng chí Luyện Văn Phương, Phó Giám đốc Sở xây dựng Hà Nội cùng đông đảo CNVCLĐ của Ngành.

am ap tet sum vay cua cong nhan vien chuc nguoi lao dong nganh xay dung ha noi
Ấm áp Tết xum vầy của công nhân viên chức người lao động ngành Xây dựng Hà Nội

Trong chương trình, Công đoàn ngành đã tổ chức "Hội thi nấu các món bánh cổ truyền dân tộc". Hội thi thu hút 30 thí sinh đến từ 15 công đoàn cơ sở trực thuộc Ngành đã mang đến những tác phẩm bánh phong phú, đặc sắc, ngon miệng, tinh tế, làm bừng lên không khí xuân vui tươi, đầm ấm.

am ap tet sum vay cua cong nhan vien chuc nguoi lao dong nganh xay dung ha noi
Tại ngày hội "Tết sum vầy" của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã có 310 suất quà được trao tới các gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, tại chương trình, các cấp Công đoàn đã dành sự quan tâm tới đoàn viên, người lao động của ngành Xây dựng Hà Nội với tổng cộng 310 suất quà, trong đó LĐLĐ Thành phố đã dành tặng 180 suất quà, Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng 20 suất quà và Công đoàn ngành xây dựng Hà Nội tặng 110 suất quà để hỗ trợ cho các gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và các cháu khuyết tật, nhiễm chất độc điôxin.

Ngoài ra Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố tặng quà cho 200 công nhân lao động của ngành tại đơn vị.

​Trước thềm xuân mới Canh Tý 2020, tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đề nghị các cấp Công đoàn ngành tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đời sống người lao động, đảm bảo mọi đoàn viên, người lao động đều được đón Tết đầm ấm đủ đầy, bước sang một năm mới với khí thế thi đua sôi nổi, đạt những kết quả cao hơn trong năm mới.

Anh Tuấn

Nguồn :