M
16:18 | 07/09/2019

Á hậu Yan My hạnh phúc khi đấu giá thành công áo dài gây quỹ từ thiện

(LĐTĐ) Tối 6/9, Á hậu Yan My và nhà thiết kế thời trang Văn Thành Công cùng có mặt tại chương "Tiếp sức hồi sinh" với chủ đề “Ươm lại mầm sống”.   

a hau yan my hanh phuc khi dau gia thanh cong ao dai gay quy tu thien Á hậu Yan My sang Malaysia dự “Lễ trao giải Truyền hình châu Á”
a hau yan my hanh phuc khi dau gia thanh cong ao dai gay quy tu thien Á hậu Yan My: Tình yêu chưa đủ lớn để có thể đặt gia đình sang một bên

Á hậu Yan My được biết đến là một người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp với hàng chục vai chính được phát sóng trên truyền hình. Tuy nhiên ít ai biết, Yan My cũng từng có cuộc sống vất vả từ nhỏ khi bố mẹ không sống cùng nhau. Sự vất vả suốt quãng tuổi thơ đã in dấu trong Yan My và luôn khiến cô có suy nghĩ phải không ngừng phấn đấu để vượt qua những khó khăn, thiếu thốn đó.

a hau yan my hanh phuc khi dau gia thanh cong ao dai gay quy tu thien
Á hậu Yan My (giữa) trong bộ áo dài "Mỵ Châu" của nhà thiết kế Văn Thành Công

Yan My tâm sự, khi mình đã trải qua sự cơ cực thì mình rất thấu hiểu cũng như đồng cảm với những người có cùng hoàn cảnh. Yan My biết đến chương trình “Tiếp sức hồi sinh” từ 6 năm trước và luôn mong muốn được đem một phần công sức nhỏ bé của mình để đóng góp giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz, nhưng Yan My có những điểm “lặng” của riêng mình, cô thường xuyên có những chuyến thiện nguyện tới vùng cao và tới những mái nhà của những người khuyến tật, trẻ mồ côi để giúp đỡ. Cô đem cái tâm của mình đến để mong là chỗ dựa tinh thần cũng như những món quà thiết yếu để hỗ trợ cuộc sống hàng ngày cho những con người nơi đây.

a hau yan my hanh phuc khi dau gia thanh cong ao dai gay quy tu thien
Á hậu Yan My

Tại sự kiện "Tiếp sức hồi sinh" với chủ đề “Ươm lại mầm sống” lần này, Yan My còn là người mẫu cho 4 mẫu áo dài đấu giá nhà thiết kế thời trang Văn Thành Công. Bằng tấm lòng của mình anh đã đem tới chương trình 4 mẫu áo dài được làm thủ công tỉ mỉ và rất đặc biệt để đấu giá. Trong đó, chiếc áo dài mang tên "Mỵ Châu" được lấy cảm hứng từ chính hình ảnh nàng Mỵ Châu xinh đẹp. Đây là bộ trang phục được cắt may trên chất liệu tơ cao cấp và được kết từ hàng nghìn cánh lông vũ.

Nhà thiết kế Văn Thành Công chia sẻ, anh mong rằng số tiền bán đấu giá chiếc của mình sẽ góp phần giúp mang lại nhiều tia hy vọng cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh sống gặp nhiều khó khăn. Tổng số tiền bán đấu giá ủng hộ vào quỹ của nhà thiết kế Văn Thành Công là 70 triệu.

Được biết, sau hơn 6 năm phát sóng, chương trình “Tiếp sức hồi sinh” đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của rất nhiều đơn vị, cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền chương trình đã hỗ trợ cho 315 bệnh nhân với số tiền quyên góp hơn 9 tỷ đồng. Trong đó, đã có khoảng 80% bệnh nhân khỏi bệnh, trở về hòa nhập với cuộc sống và là trụ cột của gia đình.

Diệp Anh

Ảnh: YM

Nguồn :