M
18/11/2017 09:47

Á hậu Dương Tú Anh biến hóa thành nàng thơ xinh đẹp

Mới đây, Á hậu Tú Anh đã cùng người bạn thân thiết là nữ nhiếp ảnh gia Dạ Miêu thực hiện một bộ ảnh có chủ đề đầy thơ mộng và quyến rũ.

a hau duong tu anh bien hoa thanh nang tho xinh dep "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" dành toàn bộ số tiền bán vé chung kết ủng hộ miền Trung
a hau duong tu anh bien hoa thanh nang tho xinh dep Phạm Hương nhảy flashmob cùng hàng nghìn sinh viên Hà Nội
a hau duong tu anh bien hoa thanh nang tho xinh dep Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bảng bình chọn của Miss World
a hau duong tu anh bien hoa thanh nang tho xinh dep

Với lợi thế là dan trắng mịn và vóc dáng gợi cảm, Dương Tú Anh không quá khó khi hóa thân thành một cô nàng tiểu thư với những cử chỉ và điệu bộ rất đài các. Những shoot hình đầy thơ mộng được thực hiện trong thời gian “siêu ngắn” nhờ sự thấu hiểu giữa nhiếp ảnh gia và người mẫu.

a hau duong tu anh bien hoa thanh nang tho xinh dep

Người đẹp Dương Tú Anh là một trong những số ít người đẹp trong showbiz Việt có gu thời trang cá tính và tạo được trào lưu. Rất nhiều trang phục người đẹp diện lên người đều gây được cảm hứng và bắt chước của nhiều bạn trẻ. Chính vì con mắt nhạy cảm với thời trang và con mắt thời trang rất tinh tế mà Tú Anh đã được tin tưởng giao phó vai trò giám đốc một trung tâm thời trang lớn như V-Fashion Designers.

a hau duong tu anh bien hoa thanh nang tho xinh dep

Nói về vai trò mới này, Á Hậu Tú Anh cho biết, ban đầu cô còn bỡ ngỡ vì từ trước đến nay chưa bao giờ đảm nhận vai trò quản lý. Thế nhưng, nhờ được sự tin tưởng từ những cộng sự và tập đoàn, Tú Anh bước đầu đã tự tin hơn với vai trò mới, phát huy được sở trường và con mắt thẩm mỹ cao trong lĩnh vực thời trang.

a hau duong tu anh bien hoa thanh nang tho xinh dep

Dù bận rộn với vai trò mới, Tú Anh vẫn cân bằng được thời gian tham gia các hoạt động xã hội. Và người đẹp họ Dương vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều nhãn hàng với vai trò đại sứ, người mẫu.

Bảo Thoa

Ảnh: Dạ Miêu

Nguồn :