M
02/02/2019 08:01

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội:

4 chuyến xe ô tô đưa công nhân về quê đón Tết

(LĐTĐ) Thiết thực chăm lo cho CNVCLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 01/02 (tức 27 Tết), Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội tổ chức xe ô tô miễn phí đưa CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết. Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Phạm Bá Vĩnh đã tới dự, chúc Tết và tiễn công nhân về quê.  

4 chuyen xe o to dua cong nhan ve que don tet Ấm áp nghĩa tình những chuyến xe đưa công nhân về quê đón Tết Kỷ Hợi 2019
4 chuyen xe o to dua cong nhan ve que don tet Hà Nội: Khởi hành những chuyến xe miễn phí đưa công nhân về quê đón Tết
4 chuyen xe o to dua cong nhan ve que don tet Tết an bình, vui tươi trong CNVCLĐ

Phát biểu chia tay CNLĐ về quê đón Tết, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh gửi tới toàn thể CNLĐ và gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe và an khang, thịnh vượng.

Trước khi công nhân lên xe về quê đón Tết, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội đã mừng tuổi cho các cháu là con CNLĐ.

4 chuyen xe o to dua cong nhan ve que don tet
Tổ chức xe ô tô miễn phí đưa công nhân về quê đón Tết là hoạt động thường niên của Công đoàn ngành Dệt- May Hà Nội

Chương trình tổ chức xe đưa CNLĐ khó khăn về quê đón Tết vào mỗi dịp Xuân về là hoạt động thường niên của LĐLĐ Thành phố và Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội. Năm nay, Công đoàn ngành tổ chức 4 chuyến xe đi các tuyến Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh với tổng số 141 CNLĐ đi xe.

Ngoài số lượng CNLĐ được tổ chức đưa xe ô miễn phí, Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội còn phối hợp với Công đoàn Viên chức Thành phố Hà Nội trao hỗ trợ tiền vé xe cho gần 200 CNLĐ của các đơn vị thuộc Công đoàn ngành có trụ sở các xa điểm tổ chức xe miễn phí với tổng số tiền là 30 triệu đồng.

Hoạt động này thể hiện tình cảm ấm áp, sự sẻ chia, quan tâm thiết thực của tổ chức công đoàn với CNLĐ. Thông qua những hoạt động này, công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội mong muốn các doanh nghiệp, người sử dụng lao luôn quan tâm, cùng tổ chức Công đoàn tích cực chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần cho CNLĐ, góp phần để người lao động gắn bó hơn với doanh nghiệp, tổ chức công đoàn và góp phần xây dựng đội ngũ CNVCLĐ Thủ đô đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

P.D

Nguồn :