M
07/08/2020 21:31

325.000 khẩu trang đạt chuẩn sẵn sàng tiếp sức mùa thi

Ngày 7/8, tại trụ sở cơ quan Thành đoàn, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tiếp nhận vật phẩm hỗ trợ “Tiếp sức mùa thi” từ Công ty cổ phần Y tế Minh Anh. Theo đó, công ty đã trao tặng 325.000 khẩu trang y tế nhằm hỗ trợ chương trình “Tiếp sức mùa thi” giai đoạn 2.

Những hình ảnh đẹp của thanh niên tình nguyện Thủ đô trong ngày đầu tiếp sức mùa thi
Thanh niên tình nguyện khởi động ra quân tiếp sức mùa thi
Hoạt động tiếp sức mùa thi được phụ huynh, thí sinh đánh giá cao

Chị Nguyễn Thị Thu Huyền, đại diện Công ty cổ phần Y tế Minh Anh cho biết, với công ty, mặt hàng khẩu trang chủ yếu được sản xuất và xuất khẩu sang nước ngoài; tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh trong nước đang có nhiều diễn biến mới, phức tạp Ban lãnh đạo Công ty đã phát động chương trình “2,5 triệu khẩu trang vì cộng đồng”.

Đây là những chiếc khẩu trang được sản xuất đảm bảo quy chuẩn quốc tế, được gửi tặng nhân dân và thanh thiếu nhi tại các tỉnh/thành phố nơi hiện đang có những ca dương tính với Covid-19.

325000 khau trang dat chuan san sang tiep suc mua thi
Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội nhận 325.000 khẩu trang y tế từ Công ty cổ phần Y tế Minh Anh. (Ảnh: Mai Anh)

“Với tinh thần trách nhiệm của một công dân, một doanh nghiệp Việt Nam, tôi nghĩ đây là một hoạt động cần thiết và rất nên làm. Đặc biệt là khi được góp sức cùng tuổi trẻ Thủ đô lan toả mong muốn chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng thông qua những chương trình, chiến dịch ý nghĩa” - chị Nguyễn Thị Thu Huyền nhấn mạnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Chu Hồng Minh gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành, tấm lòng thiện nguyện của Công ty với những vật phẩm thiết thực ủng hộ cho Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020 của tuổi trẻ Thủ đô.

Bên cạnh 325.000 khẩu trang đạt chuẩn, các vật phẩm khác được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Thành phố xã hội hoá phục vụ cho Giai đoạn 2 “Tiếp sức mùa thi” bao gồm: 210.480 chai nước các loại (của công ty Pepsico, nhãn hàng nước khoáng Oris, công ty Nestle), 2 booth Thiên Long (gồm 600 bút bi, 600 bút chì, 120 thước kẻ, 600 gôm/tẩy); 10 quầy phát nước lạnh của Oris, 1.300 mũ, 150 dù che; 1.500 quạt cầm tay, 6.864 chai gel rửa tay sát khuẩn Lifebuoy.

Ngay trong sáng nay, đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hà Nội đã đến nhận các vật phẩm hỗ trợ, phân bổ về 143 điểm thi trên khắp địa bàn Thành phố, sẵn sàng cho một kỳ “Tiếp sức mùa thi” thành công, hiệu quả, an toàn.

Lương Hằng

Nguồn :