M
22/01/2020 08:58

144 suất quà được trao tặng cho công nhân lao động nghèo huyện Thanh Oai

(LĐTĐ) Ngày 21/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Oai đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy”; trao trợ cấp cho cán bộ công nhân viên chức lao động và con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. 

144 suat qua duoc trao tang cho cong nhan lao dong ngheo huyen thanh oai Thành đoàn Hà Nội trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
144 suat qua duoc trao tang cho cong nhan lao dong ngheo huyen thanh oai Hà Nội gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Oai Nguyễn Đình Cất cho biết, chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động thường niên được LĐLĐ huyện tổ chức mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn, các cấp, các ngành và người sử dụng lao động trong việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, đặc biệt là những công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

144 suat qua duoc trao tang cho cong nhan lao dong ngheo huyen thanh oai
Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội và huyện Thanh Oai trao mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Năm nay, chương trình “Tết sum vầy” nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động.

Với phương châm Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Canh Tý 2020, tại chương trình, 144 suất quà, đã được trao tặng đến những cán bộ công nhân viên chức lao động và con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

144 suat qua duoc trao tang cho cong nhan lao dong ngheo huyen thanh oai
Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội và LĐLĐ huyện Thanh Oai tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ huyện Thanh Oai cũng trao hỗ trợ 2 mái ấm công đoàn cho đoàn viên Võ Thị Khiêm, Công ty xuất khẩu DHA và đoàn viên Tống Thị Tuyến, Công ty Nhựa Việt Nhật trị giá 60 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thanh Oai Nguyễn Văn Bổng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện có một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thanh Oai ghi nhận và biểu dương những thành tích mà khối công nhân viên chức lao động đã đạt được trong năm 2019, và đề nghị trong thời gian tới, LĐLĐ huyện tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện để chăm lo đến lợi ích của đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

Hoàng My

Nguồn :