M
25/02/2015 09:36

10 ca khúc "xông đất" sân khấu bài hát yêu thích năm Ất Mùi

Liveshow BHYT tháng 2/2015 sẽ là liveshow “xông đất” năm Ất Mùi 2015 với 10 ca khúc được biểu diển. Sự trở lại đầy năng lượng của các ca sỹ, nhạc sỹ trẻ báo hiệu một năm Ất Mùi đầy tươi mới cho chương trình BHYT ở năm thứ 4 này.

Dẫn đầu bình chọn để có mặt trong chương trình BHYT tháng 2 này là một cái tên vô cùng quen thuộc, Vũ Cát Tường. Cô gái với hình ảnh tomboy cá tính và mạnh mẽ này là người quen của BHYT trong 2 năm qua, với 2 bản “hit” đình đám và được cover lại trên nhiều sân khấu lớn nhỏ, là “Vết mưa” và “Yêu xa”. Với ca khúc mới nhất nằm trong album “Giải mã” là “Anh và anh”, Vũ Cát Tường lại tiếp tục mang đến bất ngờ.

Vũ Cát Tường lại tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả BHYT

59364

“Thì thầm mùa xuân” của nhạc sỹ Ngọc Châu là ca khúc về mùa xuân thuộc “top” những ca khúc được yêu thích nhất về chủ đề này, và được nhiều giọng ca nổi tiếng hát thành công. Đã rất lâu rồi mới có nghệ sỹ trẻ cover lại “Thì thầm mùa xuân”, và rất đặc biệt, đó lại là 1 nhóm nhạc với cái tên Ayor. “Thì thầm mùa xuân” phiên bản của nhóm Ayor được phối khí lại đầy mới mẻ, văn minh.

Cũng là một nhóm nhạc, và có thể xếp tên tuổi của họ vào tầm “gạo cội”, đó chính là Bức Tường, với thủ lĩnh là ca sỹ, nhạc sỹ Trần Lập. Họ sẽ trình diễn bản “hit” đã “nằm lòng” với nhiều fan Rock Việt là “Mắt đen”. Chất Rock được đánh giá là “chất”, từ giai điệu đến ca từ, nhưng vẫn dễ nghe với đại chúng đã đưa tên tuổi Bức Tường trở thành đầu tàu trong làng Rock Việt, cho đến tận thời điểm này. Sự trở lại của họ chắc chắn sẽ được chờ đợi với những dấu ấn mới.

Sự trở lại của Bức Tường chắc chắn làm thỏa mãn sự mong đợi của khán giả

59365

 Kể từ liveshow tháng 3 năm nay, bên cạnh 9 ca khúc tham gia biểu diễn theo hình thức tổng hợp bình chọn từ Hội đồng tuyển chọn và lượt nghe Audio trên website, từ liveshow tháng 3/2015, sẽ có thêm 1 ca khúc do “Ca sỹ của Tháng” trình diễn. 

“Ca sỹ của Tháng” được Hội đồng tuyển chọn và BTC lựa chọn là ca sỹ có đóng góp đối với đời sống âm nhạc Việt Nam, có nhiều bài hát được khán giả yêu thích, có những thành tích được giới chuyên môn công nhận... Về cách thức chọn “Ca sỹ của Tháng”: Trước mỗi liveshow, các thành viên Hội đồng tuyển chọn và BTC sẽ bình chọn ra “Ca sỹ của Tháng” và 5 bài hát do ca sỹ đó thể hiện.

Một điều mới mẻ nữa là, để tăng sự tương tác giữa chương trình và khán giả, 1 tổng đài nhắn tin (SMS) sẽ được lập ra để khán giả gửi bình luận, chia sẻ cảm xúc về các tiết mục trình diễn trong liveshow. Những chia sẻ này sẽ được chọn lọc và hiển thị ở chân màn hình TV (chạy chữ) ngay trong chương trình truyền hình trực tiếp.

Liveshow BHYT tháng 2 sẽ diễn ra và tường thuật trực tiếp vào ngày 26/2/2015.

Danh sách 10 ca khúc tham gia Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2/2015:

1. Anh và anh - Vũ Cát Tường (sáng tác: Vũ Cát Tường) - 12,76%

2. Đạp xe trên phố - Nguyễn Linh (sáng tác: Nguyễn Hằng Giang, thơ: Trần Hương Lan) - 11,81%

3. Thì thầm mùa xuân - Nhóm Ayor (sáng tác: Ngọc Châu) - 8,.78%

4. Lon ton à lon ton ơi - Thùy Chi (sáng tác: Hà Quang Minh) - 6,53%

5. Xuân bên em - Dương Trần Nghĩa (sáng tác: Lương Ngọc Châu) - 6%

6. Mắt đen - Bức Tường (sáng tác: Trần Lập) - 5,05%

7. Đông cuối - Hà Lê, Phúc Bồ, Kay Trần (sáng tác: Hà Lê, Phúc Bồ, Kay Trần) - 4,47%

8. Đã từng - Dương Hoàng Yến - Bùi Anh Tuấn (sáng tác: Aitai) - 4,25%

9. Nếu xa nhau - Quốc Thiên (sáng tác: Đức Huy) - 3,43%

10. Chờ em trong đêm - Soobin (sáng tác: Soobin) - 2,73%

Nguyễn Hoài

Nguồn :