M
14:12 | 01/08/2019

Xứng danh thủ lĩnh Công đoàn Công ty TNHH TOTO Việt Nam

(LĐTĐ) 6 năm đảm nhiệm vai trò Chủ tịch công đoàn, khoảng thời gian không phải là quá dài nhưng đủ để bà Phạm Thị Bích Hải – thủ lĩnh Công đoàn Công ty TNHH TOTO Việt Nam để lại ấn tượng tốt đẹp đối với hàng nghìn lao động của công ty.

xung danh thu linh cong doan cong ty tnhh toto viet nam Niềm vui “Mái ấm công đoàn”
xung danh thu linh cong doan cong ty tnhh toto viet nam An cư để lập nghiệp
xung danh thu linh cong doan cong ty tnhh toto viet nam Phát huy sức mạnh tổng hợp trong xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh
xung danh thu linh cong doan cong ty tnhh toto viet nam
Phạm Thị Bích Hải - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH TOTO Việt Nam

Bởi trong suốt thời gian đó, bà đã luôn nỗ lực và cháy hết mình với công tác chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động, góp phần đưa hoạt động công đoàn của công ty ngày càng phát triển.

Không chỉ làm tốt vai trò của người thủ lĩnh công đoàn, ở góc độ chuyên môn, với vị trí là Trưởng phòng an toàn và môi trường, bà Phạm Thị Bích Hải đã có nhiều đóng góp sáng kiến sáng tạo có giá trị làm lợi lớn cho công ty.

Những sáng kiến của bà còn góp phần mang lại môi trường làm việc an toàn, đẩy lùi tai nạn lao động. Tiêu biểu như sáng kiến thiết lập và vận hành hệ thống quản lý hóa chất vừa đảm bảo các quy định của pháp luật vừa giúp người lao động làm việc với hóa chất một cách an toàn.

Bà Phạm Thị Bích Hải đã nhiều lần được Tổng Giám đốc công ty khen thưởng. Bà cũng đã vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác thỏa ước lao động tập thể và đối thoại năm 2017 và nhiều năm liền bà được nhận bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội.

Năm 2019, bà vinh dự là một trong 90 Chủ tịch Công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội biểu dương.

Mai Quý

Nguồn :