M
11:44 | 14/10/2018

Giọng hát Việt nhí:

Xuất hiện thí sinh 'khủng long' hát tiếng Anh cực chất

(LĐTĐ) Mở màn đêm thi hôm qua (13/10) là cô bé Trần Đặng Phương Vy, 11 tuổi đến từ TP.HCM với ca khúc tiếng Anh mang tên "Girl like you", vừa bước ra sân khấu cô bé đã nhận được tiếng reo hò của mọi người vì ngoại hình mũm mĩm đáng yêu. Và sau khi thể hiện câu hát đầu tiên bằng giọng hát trong trẻo, ngọt ngào đã chinh phục được team HLV "Anh - Hưng", sau đó team "Giang - Hồ" và "Sơn - Tường" cũng bấm nút để tranh giành cô bé.

xuat hien thi sinh khung long hat tieng anh cuc chat Gia Bảo - cậu bé khiến cả sân khấu The Voice Kids "nổ tung" với ca khúc "Tâm hồn của đá"
xuat hien thi sinh khung long hat tieng anh cuc chat Xuất hiện cô bé dân ca xứ Huế làm "tan chảy" cả sân khấu The Voice Kids 2018

HLV Bảo Anh hào hứng gọi Phương Vy là "khủng long nhỏ" và hy vọng rằng nếu về đội của mình thì Phương Vy sẽ được hát những ca khúc tiếng Việt chinh phục được hàng triệu khán giả hướng về mình.

xuat hien thi sinh khung long hat tieng anh cuc chat
Bé Trần Đặng Phương Vy, 11 tuổi đến từ TP.HCM với ca khúc tiếng Anh mang tên "Girl like you".

Trước câu nói của đàn em, HLV Lưu Hương Giang liền khuyên thí sinh nhí về đội cô thì thích hát gì cũng được không chỉ là nhạc Việt. HLV Vũ Cát Tường cho rằng đội của cô thỏa mãn được nhiều thứ tiếng mà cô bé cần học và cần hát.

Bảo Anh liền khẳng định rằng sẽ mời thầy tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Thái để dạy cho cô bé và nói rằng: "Tại sao con phải nghĩ 5 hay 6 năm nữa con mới trở thành ngôi sao mà không nghĩ bây giờ con trở thành ngôi sao nhí".

Một lần nữa, Vũ Cát Tường lại không đồng tình với câu nói của Vũ Cát Tường và khuyên thí sinh "Con không được có tư tưởng ngôi sao khi con còn nhỏ" và tâm sự "Cả cô và chú Soobin Hoàng Sơn đều đi lên từ những đứa bé chân chất với âm nhạc, chưa bao giờ cô nghĩ ngày mai cô sẽ thành ngôi sao hay kiếm được nhiều tiền. Cả cô và chú đều và tất cả những người ở đây đến với âm nhạc bằng trái tim chân chất giống như con, và cô muốn con giữ điều này cho đến khi con lớn lên".

xuat hien thi sinh khung long hat tieng anh cuc chat
Phương Vy chọn về đội Bảo Anh - Khắc Hưng.

HLV Bảo Anh vẫn cương quyết với quan điểm của mình và cho rằng: "Mục đích của con không muốn thành ngôi sao thì không bao giờ trở thành một ngôi sao được, cô Tường được ngồi ở vị trí này thì cô Tường cũng phải là một ngôi sao".

Lúc này trước tình hình quá căng thẳng, HLV Lưu Hương Giang đã đứng ra để "giải hòa", cô cho biết con gái của mình những lúc đi sự kiện với mẹ đều được phóng viên hỏi han và đôi lúc bé hỏi mẹ "mẹ ơi con có fan không?", thì cô đã trả lời là không và con chưa có một điều gì hết, sau này con muốn thì phải cố gắng bằng bản thân của mình. Và kết quả, cô bé đã chọn về đội Bảo Anh - Khắc Hưng.

Diệp Anh

Nguồn :