M
21:42 | 04/01/2019

Vinh danh các bác sĩ và bệnh viện của năm

(LĐTĐ) Vừa qua, để tổng kết năm 2018 và kỉ niệm chặng đường 2 năm đầu tiên thành lập và phát triển, nền tảng đặt lịch khám bệnh BookingCare đã tổ chức tri ân và thân tặng kỉ niệm chương cho đội ngũ các bác sĩ, bệnh viện xuất sắc trong năm 2018 của hệ thống.

vinh danh cac bac si va benh vien cua nam Ngành Y tế Thủ đô: Một năm của những nụ cười
vinh danh cac bac si va benh vien cua nam Bộ trưởng Bộ Y tế tặng kỷ niệm chương cho gia đình người hiến tặng 7 mô/tạng
vinh danh cac bac si va benh vien cua nam Đẩy mạnh hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng y tế

Buổi tri ân và trao tặng diễn ra hết sức đặc biệt khi đội ngũ BookingCare đã đến tận bệnh viện để gặp mặt, trò chuyện với từng bác sĩ và thân gửi kỉ niệm chương. Qua đó thể hiện được sự kết nối và gắn bó giữa nền tảng BookingCare và hệ thống các bác sĩ, bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

vinh danh cac bac si va benh vien cua nam
Bệnh viện Việt Đức – Bệnh viện tương tác, hỗ trợ bệnh nhân nhanh nhất năm 2018.

Đồng thời, cũng tại buổi tri ân, các bác sĩ và đội ngũ BookingCare đã có buổi trò chuyện thân mật, cùng đưa ra các đường hướng và mục tiêu để ngày càng hoàn thiện nền tảng để có nhiều người biết đến hơn, nhiều người khám bệnh thành công, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, nhất là trong thời đại 4.0, mục tiêu “khám bệnh thông minh” lại càng phải đặt lên hàng đầu với các cơ sở y tế nói riêng và với toàn thể ngành y nói chung.

vinh danh cac bac si va benh vien cua nam
Bệnh viện Thu Cúc – Bệnh viện sắp xếp thới gian khám tốt nhất năm 2018.

Đại diện BookingCare, anh Nguyễn Mạnh Lưu cho biết: Trong năm 2018 chúng ta chứng kiến những cầu thủ bóng đá được cả nước vinh danh với hàng triệu khuôn mặt rặng ngời và cờ hoa rực rỡ, với đội ngũ BookingCare và hơn 40.000 bệnh nhân thì năm 2018 vẫn chưa trọn vẹn nếu không vinh danh những chiến binh thầm lặng là các bác sĩ và cơ sở y tế, nhân viên y tế đã chiến đấu cả một năm qua cho sức khỏe của người dân Việt Nam.

vinh danh cac bac si va benh vien cua nam
PGS.TS Nguyễn Ngọc Tước – Bác sĩ Tim mạch được nhiều bệnh nhân đặt lịch nhất năm 2018

“Thật vinh dự cho chúng tôi được là đại diện cho hàng nghìn bệnh nhân đã đặt lịch và phản hồi lựa chọn ra những bác sĩ và đơn vị xuất sắc trong năm qua để gửi lời cảm ơn đến họ. Qua chương trình này, BookingCare gửi cảm ơn tới tất cả những người làm y tế cả nước trong năm qua, chúng tôi xin chia sẻ với họ những khó khăn vất vả, sự hi sinh đôi khi là sự hiểu lầm, thiếu thông cảm; chúc các bác sĩ, cơ sở y tế, nhân viên y tế sẽ có một năm 2019 bình an, sức khỏe và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Năm 2019, BookingCare hi vọng sẽ kết nối hàng trăm nghìn bệnh nhân tới các bác sĩ và cơ sở y tế phù hợp, để chúng ta có một năm khám bệnh an toàn - thông minh - hiệu quả, để sang năm chúng ta sẽ có một chương trình vinh danh hoàn hảo và ấm áp hơn nữa” - anh Nguyễn Mạnh Lưu chia sẻ.

vinh danh cac bac si va benh vien cua nam
ThS.BS Phạm Phúc Khánh – Bác sĩ trẻ nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ bệnh nhân nhất năm 2018

Được biết, BookingCare là nền tảng đặt lịch khám bệnh đầu tiên tại Việt Nam, giúp hỗ trợ người dùng đặt lịch khám bệnh miễn phí với hệ thống hơn 70 Bệnh viện, Phòng khám và hơn 400 Bác sĩ chuyên khoa giỏi, được chọn lọc và đánh giá cao.

Đặc biệt, tháng 11/2018, Cục Công nghệ thông tin - Bộ Y Tế trao bằng khen cho BookingCare là 1 trong 3 sản phẩm Y tế dành cho cộng đồng lọt vòng chung khảo cuộc thi Y tế thông minh - một chương trình mà Bộ Y tế muốn tìm ra các sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng cao giúp cho các cơ sở y tế cả nước lựa chọn áp dụng trong tương lai. Tới nay đã có hơn 40.000 lượt người dùng đặt lịch và khám bệnh thành công qua nền tảng.

Năm 2018 đánh dấu nhiều bước chuyển khi hệ thống phát triển mạnh hơn, các bệnh viện và bác sĩ trong hệ thống nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của nhiều lượt khách hàng. Đây chính là lý do để BookingCare quyết định trao tặng danh hiệu và kỉ niệm chương vinh danh các bác sĩ, bệnh viện của năm.

Danh sách các bác sĩ và bệnh viện của năm bao gồm:

- Bệnh viện Việt Đức – Bệnh viện tương tác, hỗ trợ bệnh nhân nhanh nhất năm 2018

- Bệnh viện Thu Cúc – Bệnh viện sắp xếp thới gian khám tốt nhất năm 2018

- Phòng khám Vietlife – Đơn vị được nhiều bệnh nhân lựa chọn chụp cộng hưởng từ nhất năm 2018

- Bệnh viện Da liễu Hà Nội – Đơn vị hỗ trợ bệnh nhân chu đáo nhất

- PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Bác sĩ Tai – Mũi – Họng được yêu thích nhất BookingCare năm 2018

- GS.TS Hà Văn Quyết – Bác sĩ chuyên khoa Tiêu hoá được nhiều bệnh nhân đặt lịch nhất năm 2018

- PGS.TS Nguyễn Thọ Lộ - Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh được nhiều bệnh nhân đặt lịch nhất năm 2018

- PGS.TS Nguyễn Ngọc Tước – Bác sĩ Tim mạch được nhiều bệnh nhân đặt lịch nhất năm 2018

- PGS.TS Nguyễn Quang – Bác sĩ Nam học nhiều bệnh nhân đặt lịch nhất năm 2018

- ThS.BS Phạm Phúc Khánh – Bác sĩ trẻ nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ bệnh nhân nhất năm 2018

P.T

Nguồn :