M
20:30 | 15/03/2018

Tuyên Quang: Con vi phạm giao thông, phụ huynh đến đốt xe

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang), trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc học sinh đi học bằng xe máy, vi phạm giao thông, bị CSGT bắt giữ, em học sinh sau đó đã gọi điện cho phụ huynh, vị này sau khi đến đã châm lửa đốt xe.  

tuyen quang con vi pham giao thong phu huynh den dot xe Hà Nội: Xe máy bị cuốn vào gầm xe tải, một cô gái tử vong tại chỗ
tuyen quang con vi pham giao thong phu huynh den dot xe Đâm vào đuôi xe tải, 2 người chết tại chỗ
tuyen quang con vi pham giao thong phu huynh den dot xe Ô tô biến dạng sau va chạm với xe cứu hộ, 2 người chết, 5 người bị thương
tuyen quang con vi pham giao thong phu huynh den dot xe
Lực lượng CSGT đã dùng bình cứu hỏa mini để chữa cháy, nhưng chiếc xe máy vẫn hư hỏng nặng.

Theo đó, vào ngày 14/3, khi lực lượng CSGT huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) đang làm nhiệm vụ tại một tuyến đường liên huyện (đường ĐH3, đoạn chạy qua địa bàn của xã Ninh Lai) thì phát hiện một chiếc xe máy, hiệu Wave, màu đỏ, không có gương chiếu hậu, nên đã dừng xe xử lý vi phạm theo đúng quy.

Lúc này, người vi phạm là một học sinh cấp 3 đã gọi điện cầu cứu phụ huynh. Mặc dù phía CSGT chỉ lập biên bản, thu giấy tờ xe, tuy nhiên khi phụ huynh em học sinh này tới nơi, người này đã đốt chiếc xe máy vi phạm của con trai mình.

Mặc dù lực lượng CSGT đã dùng bình cứu hỏa mini để chữa cháy, nhưng chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Vị lãnh đạo nói thêm: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND xã đã phối hợp với công an huyện tới tận gia đình em học sinh để xử lý vụ việc trên”.

Nguồn :