M
13:08 | 25/10/2017

Điểm giao dịch việc làm vệ tinh huyện Hoài Đức:

Tư vấn kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng

Ngày 28/10, Điểm Giao dịch việc làm (GDVL) vệ tinh huyện Hoài Đức sẽ tổ chức buổi tư vấn miễn phí, giúp ứng viên lần đầu tham gia phỏng vấn kỹ năng, cách tạo ấn tượng để chinh phục nhà tuyển dụng.

tu van ky nang chinh phuc nha tuyen dung Khai trương Điểm giao dịch việc làm vệ tinh tại Sóc Sơn
tu van ky nang chinh phuc nha tuyen dung Hình thức mới trong hoạt động giao dịch việc làm
tu van ky nang chinh phuc nha tuyen dung Khai trương điểm giao dịch việc làm vệ tinh tại quận Nam Từ Liêm

Ban Tổ chức cho biết, đối tượng tham gia là người lao động, sinh viên, đoàn viên thanh niên, lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp trên địa bàn huyện Hoài Đức và khu vực lân cận. Với quy mô từ 12 - 15 học viên, trong thời gian 90 phút, ứng viên sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết để tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ lần gặp đầu tiên.

tu van ky nang chinh phuc nha tuyen dung
Chương trình tư vấn nhóm về nội dung tạo dựng hồ sơ ấn tượng. Ảnh: H.Đ

Trước đó, Điểm GDVL vệ tinh huyện Hoài Đức đã tổ chức các lớp tư vấn nhóm với nội dung thiết thực như “kỹ năng tạo dựng hồ sơ” tới đối tượng là sinh viên mới tốt nghiệp.

Hoạt động trên nằm trong mục tiêu của Thành phố Hà Nội tăng cường các biện pháp hỗ trợ đối với các doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở đào tạo nghề có nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh; người lao động đặc biệt là đội ngũ sinh viên sắp ra trường có cơ hội tìm việc làm, học nghề trên địa bàn huyện Hoài Đức và khu vực lân cận.

Điểm GDVL vệ tinh huyện Hoài Đức bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 7/2016. Đây là nơi tổ chức các hoạt động tư vấn về việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động, tư vấn về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp… các chính sách, pháp luật lao động cho người lao động và người sử dụng lao động. Từ khi đi vào hoạt động, điểm GDVL huyện Hoài Đức đã trở thành địa chỉ tin cậy, kết nối và cung cấp thông tin cung - cầu lao động trên địa bàn huyện Hoài Đức và các quận, huyện lân cận.

Nguồn :