M
11:56 | 11/08/2019

Trèo ban công sang phòng dỗ cháu, người phụ nữ rơi từ tầng 16 tử vong

(LĐTĐ) Quá lo lắng khi nghe tiếng cháu khóc, bà nội đã tìm cách trèo ban công sang phòng để dỗ. Tuy nhiên, trong lúc bà đang cố mở cửa thì bất ngờ trượt chân, rơi từ tầng 16 xuống phần mái che của tầng 4 và tử vong.

tu vong khi treo ban cong sang phong do chau Hà Nội: Một người điều khiển xe máy tử vong vì đâm phải cây đổ
tu vong khi treo ban cong sang phong do chau Bé trai tử vong bất thường tại Bệnh viện 108
tu vong khi treo ban cong sang phong do chau
Hiện trường xảy ra vụ việc (Ảnh: Người dân cung cấp)

Theo Công an phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), hiện đơn vị đang phối hợp với Công an quận để điều tra vụ việc một phụ nữ tử vong khi rơi từ tầng 16 xuống tầng 4 của chung cư VOV Mễ Trì.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h45 ngày 9/8. Vào thời điểm trên, người dân bất ngờ phát hiện một người phụ nữ khoảng 60 tuổi rơi từ tầng 16 xuống mái che tầng 4 của tòa nhà dẫn đến tử vong.

Trước khi rơi xuống, người phụ nữ này nghe tiếng cháu nội khóc trong phòng khóa trái cửa, do quá lo lắng nên đã trèo ban công để sang phòng. Trong lúc đang cố gắng mở cửa bà bất ngờ trượt ngã.

Ngay khi nhận được tin báo, công an khu vực, lực lượng cứu hỏa cùng xe thang và xe cứu thương đã có mặt tại hiện trường.

Đến khoảng 00h ngày 10/8, lực lượng cứu hỏa mới tiếp cận được khu vực mái của tầng 4 và đưa thi thể nạn nhân xuống bằng xe thang.

Đại diện Ban quản lý chung cư cho biết, người phụ nữ xấu số này ở cùng gia đình con trai và đang ở thuê một căn hộ trên tầng 16 của khu chung cư.

Nguồn :