M
21:21 | 10/01/2019

Trao tặng xe đạp, nâng bước học sinh nghèo Duy Tiên, Hà Nam

(LĐTĐ) Ngày 9/1 tại Hà Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức trao tặng 33 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Phát động “Tháng Nhân đạo” với nhiều hoạt động ý nghĩa
Prudential trao 90 chiếc xe đạp đến học sinh nghèo hiếu học

Chương trình tặng xe đạp là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình “SHB chia sẻ yêu thương, thắp sáng tương lai” được Ngân hàng SHB phối hợp triển khai trên toàn hệ thống trong thời gian qua.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, SHB, Dai-ichi Việt Nam trao xe đạp cho các em học sinh nghèo huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

“Chúng tôi mong muốn những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em vơi bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước” – Tổng Giám đốc SHB, ông Nguyễn Văn Lê cho biết.

Đồng hành cùng ngân hàng SHB trong sự kiện ý nghĩa này, ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn luôn nhận được sự đồng lòng ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo nhân viên Công ty cũng như của các đối tác, trong đó có ngân hàng SHB. Chiếc xe đạp không gọi là món quà lớn lao, nhưng từ nay, con đường đến lớp của các em đã thuận lợi hơn. Chúng tôi mong muốn chương trình này tiếp tục được lan tỏa rộng khắp khu vực miền Bắc và trên toàn quốc để thêm nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức đến trường.”

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết: Từ cuối tháng 12/2018 đến nay, Chương trình “SHB chia sẻ yêu thương, thắp sáng tương lai” đã trao 330 chiếc xe đạp mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại các địa bàn Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Ninh Bình và Tuyên Quang với tổng trị giá trên 500 triệu đồng.

P.V

Nguồn :