M
20:15 | 26/09/2019

Quận Nam Từ Liêm:

Tổ chức nhiều hoạt động hè bổ ích, ý nghĩa cho thiếu nhi

(LĐTĐ) Ngày 26/9, Ban Chỉ đạo hè quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động hè thanh thiếu nhi năm 2019.

to chuc nhieu hoat dong he bo ich y nghia cho thieu nhi nam 2019 Quận Nam Từ Liêm thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi
to chuc nhieu hoat dong he bo ich y nghia cho thieu nhi nam 2019 Thiếu nhi Nam Từ Liêm tuyên truyền, giới thiệu sách hè 2019
to chuc nhieu hoat dong he bo ich y nghia cho thieu nhi nam 2019 Xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ

Theo báo cáo tổng kết công tác hè, Ban Chỉ đạo quận đã tổ chức được nhiều hoạt động vui, khỏe và bổ ích đến thanh thiếu nhi trên địa bàn quận.

Cụ thể, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, liên hoan văn nghệ và trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết thiếu nhi 01/6; tổ chức Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Trẻ em với vấn đề về trẻ em” cho hơn 100 thiếu niên nhi đồng trên địa bàn quận.

to chuc nhieu hoat dong he bo ich y nghia cho thieu nhi nam 2019
Các cá nhân, tập thể được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019.

Tại Hội thi hè cấp cơ sở và cấp quận, Ban Chỉ đạo hè quận đã trao 73 giải thưởng cho thanh thiếu nhi đến từ 10 phường trong quận với các nội dung phong phú như: Văn nghệ, thể dục nhịp điệu, chữ thập đỏ, nữ công gia chánh, kéo co, bóng chuyền hơi, cờ tướng, cờ vua… thu hút hơn 3.000 lượt học sinh tham gia.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Long - Uỷ viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận, Trưởng Ban chỉ đạo hè đánh giá cao những kết quả hoạt động hè cho thanh thiếu nhi trong năm 2019.

Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới Ban chỉ đạo hè cần chủ động tham mưu, bám sát mục tiêu, chú trọng công tác tuyên truyền, quan tâm đến cơ sở vật chất và nguồn lực cho các khu vui chơi giải trí cho trẻ em tại các phường trên địa bàn quận, chủ động phối hợp với các phòng, ban làm tốt hơn nữa công tác tổ chức các hoạt động hè trong các năm sau.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Nam Từ Liêm đã trao tặng giấy khen của Uỷ ban nhân dân quận cho 10 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hè năm 2019.

P.B

Nguồn :