M
20:35 | 12/11/2019

Quận Đống Đa

Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông môn Cờ Vua

(LĐTĐ) Trong không khí kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 12/11, Phòng Giáo dục - Đào tạo cùng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao (quận Đống Đa) tổ chức Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông quận Đống Đa năm học 2019 - 2020 môn Cờ Vua.  

to chuc hoi khoe phu dong hoc sinh pho thong mon co vua Gần 200 học sinh tham gia Giải cờ tướng, cờ vua quận Nam Từ Liêm
to chuc hoi khoe phu dong hoc sinh pho thong mon co vua Cờ vua Việt Nam đại thắng ở giải cờ vua trẻ châu Á 2018
to chuc hoi khoe phu dong hoc sinh pho thong mon co vua
Các em học sinh trong giờ thi đấu buổi sáng

Tham gia giải lần này có gần 200 học sinh được sơ tuyển từ tất cả các khối học tiểu học và trung học cơ sở của các trường trên địa bàn quận. Với thể thức thi đấu vòng tròn, trong suốt thời gian diễn ra 7 ván đấu (cờ tiêu chuẩn) vô cùng kịch tính, kết quả đã tìm ra được những học sinh xuất sắc đạt giải Nhất, Nhì, Ba; giải đồng đội Nhất, Nhì, Ba cho các em học sinh thuộc nhóm nam, nữ từ 6 tuổi đến dưới 14 tuổi.

Em Vũ Nguyễn Bảo Linh (lớp 3A), Trường Tiểu học Thái Thịnh là một trong những học sinh có thành tích xuất sắc nhất, thắng tuyệt đối 7/7 ván đấu, đạt giải Nhất (Huy chương Vàng). Đồng thời, các em Vũ Nguyễn Bảo Linh và Lê Nguyễn Tuệ Giang (lớp 3E), Trường Tiểu học Thái Thịnh (Huy chương Đồng) cũng đạt giải Nhất đồng đội nội dung Cờ Vua tiêu chuẩn cho bảng thi đấu nữ 8 tuổi...

to chuc hoi khoe phu dong hoc sinh pho thong mon co vua
Các em học sinh Trường Tiểu học Thái Thịnh đạt giải Nhất đồng đội bảng đấu học sinh nữ 8 tuổi.

Theo Ban Tổ chức, giải Cờ Vua cấp quận Đống Đa không chỉ là sân chơi bổ ích cho các em học sinh rèn luyện trí lực mà qua Hội khỏe sẽ chọn ra những học sinh xuất sắc vào đội tuyển thi Cờ Vua cấp thành phố. Được biết, những năm qua Đống Đa là một trong những quận có thành tích tốt trong phong trào thể dục- thể thao học đường của thành phố Hà Nội.

PV

Nguồn :

Từ khóa: cờ vua