M
15:07 | 22/05/2019

Thức uống thảo mộc giúp bạn luôn tươi tắn trong những ngày nắng nóng

(LĐTĐ) Thời gian gần đây, thời tiết nắng nóng khiến nhu cầu giải khát của người dân tăng đột biến. Nhiều loại đồ uống được ưa chuộng, trong đó có thể kể đến là loại trà làm tù thảo mộc, có chức năng thanh nhiệt cho cơ thể rất tốt.  

thuc uong thao moc giup ban luon tuoi tan trong nhung ngay nang nong Dàn sao "quẩy" cùng hàng chục ngàn khán giả trong đêm nhạc Phố Hàng Nóng
thuc uong thao moc giup ban luon tuoi tan trong nhung ngay nang nong Hàng ngàn bạn trẻ háo hức ngóng chờ dàn sao hot bậc nhất làng giải trí hiện nay
thuc uong thao moc giup ban luon tuoi tan trong nhung ngay nang nong Amee cực nóng bỏng trong lần đầu hợp tác với Kay Trần

Từ lâu một số loại thảo mộc đã được lưu truyền trong dân gian có tác dụng giải nhiệt và thanh lọc cơ thể rất tốt. Nếu biết chọn đúng loại thảo mộc để sử dụng thì ngoài tác dụng giải khát còn giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

thuc uong thao moc giup ban luon tuoi tan trong nhung ngay nang nong
Các loại thảo mộc như Kim ngân hoa, La hán quả được sử dụng làm trà thảo mộc

Nhu cầu của người tiêu dùng đang hướng tới sản phẩm đồ uống nguồn gốc thiên nhiên chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên giúp hóa giải nội nhiệt, thanh lọc cơ thể. Hầu hết các loại thảo mộc được sử dụng để làm trà đều là các vị thuốc được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền.

Các loại thảo mộc như Kim ngân hoa, Hạ khô thảo và Tiên thảo có tác dụng bảo vệ gan, thanh nhiệt, giải độc và làm giảm các dấu hiệu sinh hóa trong gan. Kết quả nghiên cứu tập hợp từ 20 kiểm nghiệm lâm sàng trên thế giới và khoảng 297 tài liệu tham khảo cho thấy, trà thảo mộc có tác dụng chống viêm thông qua việc ức chế hoạt động của các chất trung gian gây viêm, chất tiền viêm.

Ngoài ra, các loại thảo mộc như kim ngân hoa, cúc hoa, cam thảo, hạ khô thảo… còn chứa các chất chống oxy hóa mạnh, thu nhặt các gốc tự do, giúp làm giảm các tổn thương do quá trình oxy hóa gây ra; phòng chống nhiễm vi khuẩn, virus, chống nấm và dự phòng một số bệnh mạn tính không lây.

Với những lợi ích tuyệt vời của thảo mộc nên nhiều người đã lựa chọn loại thức uống này để giải khát. Nhất là lúc tiết trời nắng nóng, khiến cơ thể nhanh mất sức và mất cân bằng lượng nước, dẫn đến hiện các tượng nội nhiệt.

thuc uong thao moc giup ban luon tuoi tan trong nhung ngay nang nong
Trà Thanh nhiệt Dr Thanh là một trong những nước uống được giới trẻ yêu thích

Thay vì phải mất công đi mua nguyên liệu thảo mộc rồi chưng cất như phương pháp truyền thống, hiện nay nhiều người tìm đến thức uống trà thảo mộc đóng chai, vừa tiện lợi để sử dụng giải khát trong ngày nắng nóng, vừa tốt cho sức khỏe.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh được biết đến là thức uống được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên duy nhất trên thị trường hiện nay có tác dụng thanh nhiệt cơ thể khỏi các tác nhân gây nóng trong người.

Được sản xuất bằng công nghệ chiết rót vô trùng Aseptic hiện đại hàng đầu Châu Âu, giúp giữ được trọn vẹn những tinh chất quý của thảo mộc. Thức uống này có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, tăng khả năng chống oxi hóa và tăng cường sức khỏe, giữ cho cơ thể luôn tươi tắn.

Công nghệ vô trùng Aseptic về cơ bản là một chuỗi hệ thống máy được liên kết khép kín và tự động với nhau để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất, từ khâu chế biến nguyên liệu đến thổi chai, chiết rót và đóng nắp sản phẩm.

thuc uong thao moc giup ban luon tuoi tan trong nhung ngay nang nong
Công nghệ Aseptic được phát triển bởi tập đoàn GEA (Đức)

Điểm đột phá của Aseptic so với các công nghệ khác là dung dịch sản phẩm không chỉ được siêu thanh trùng UHT mà tại khâu chiết rót, đóng nắp đặc tính vô trùng được nâng gấp 5 lần lên mức tối đa qua các yếu tố: chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng và môi trường chiết vô trùng, tạo ra sản phẩm tinh khiết mà không cần tới chất bảo quản

Công nghệ chiết lạnh của Aseptic còn giúp các dưỡng chất của sản phẩm không bị mất đi do tác động của nhiệt độ. Đây là đột phá kép của Aseptic giúp các sản phẩm luôn có được sự vượt trội về dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đồng thời giữ được hương vị, màu sắc tự nhiên nhất.

Diệp Anh

Nguồn :