M
19:22 | 11/06/2019

Thêm một địa chỉ bán Sâm Ngọc Linh tại quận Hoàn Kiếm

(LĐTĐ) Sáng ngày 11/6/2019, Công ty TNHH Linh Linh Sâm đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu sản phẩm, khai trương gian hàng Sâm Ngọc Linh tại số 41 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  

Cây dược liệu giúp người dân Quảng Nam xóa đói giảm nghèo
Sâm Ngọc Linh - Quốc bảo sâm có giá trị
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đưa “quốc bảo” sâm Ngọc Linh thành “quốc kế dân sinh”

Với mong muốn mang những tinh túy của trời – đất kết tinh trong sâm Ngọc Linh thành những sản phẩm 100% Sâm Ngọc Linh có chất lượng cao, tiện lợi, Công ty TNHH Linh Linh Sâm đã cho ra đời những sản phẩm như Linh Linh Trà, Linh Linh Đan... góp phần bảo vệ, tăng cường sức khỏe đến người tiêu dùng Thủ đô cũng như cả nước. Tham dự lễ khai trương, các đại biểu được tham dự được thưởng thức, trải nghiệm sản phẩm trà làm từ Sâm Ngọc Linh, giới thiệu những sản phẩm của Công ty Linh Linh Sâm, các đại biểu tham dự được chứng kiến lễ ký kết gợp tác độc quyền giữa Trung tâm ươm tạo và hỗ trợ doanh nghiệp, nhà cung ứng sản phẩm và công ty, Đại diện Linh Linh Sâm nhận chứng nhận độc quyền từ Công ty TNHH Sâm ID (đơn vị kiểm định, truy xuất nguồn gốc sản phẩm) và đơn vị bảo trợ tem chống hàng giả độc quyền - Trung tâm Tem và vật liệu chống giả (Bộ Công an).

Thêm một cửa hàng sâm Ngọc Linh tại 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Đặc biệt tại lễ khai trương ông Đinh Xuân Tú, Đại diện Trung tâm ươm tạo và hỗ trợ doanh nghiệp (Bộ Khoa học và Công nghệ) giới thiệu cách phân biệt Sâm Ngọc Linh thật, đặc biệt là công nghệ kiểm định sâm bằng AND. Đại diện Linh Linh Sâm cũng cam kết 100% sản phẩm của công ty có nguồn gốc là Sâm Ngọc Linh được trồng tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam; được kiểm định bằng công nghệ hiện đại như AND, QR code…

Sâm Ngọc Linh cũng là loại nhân sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y tế Việt Nam, phần thân rễ của cây sâm Ngọc Linh Việt Nam chứa 26 hợp chất saponin có cấu trúc hóa học đã biết và 24 saponin có cấu trúc mới không có trong các loại sâm khác... Sâm Ngọc Linh có tác dụng chống stress vật lý, stress tâm lý và trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống ôxi hóa, lão hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan. Nghiên cứu dược lý lâm sàng của sâm Ngọc Linh cũng cho kết quả tốt: bệnh nhân ăn ngon, ngủ tốt, lên cân, tăng thị lực, hoạt động trí tuệ và thể lực cải thiện, gia tăng sức đề kháng, cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh và suy nhược sinh dục, nâng cao huyết áp ở người bị huyết áp thấp.

PV

Nguồn :