M
16:46 | 20/05/2018

Thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sơn Jubytex

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018, vừa qua, tại trụ sở Công ty TNHH Sơn Jubytex, LĐLĐ huyện Ứng Hòa đã chỉ đạo tổ chức hội nghị thành lập CĐCS Công ty TNHH Sơn Jubytex.

thanh lap cong doan co so cong ty tnhh son jubytex Đôn đốc đẩy mạnh chương trình phúc lợi đoàn viên trong các cấp công đoàn
thanh lap cong doan co so cong ty tnhh son jubytex Lãnh đạo huyện Đan Phượng lắng nghe tâm tư nguyện vọng CNVCLĐ
thanh lap cong doan co so cong ty tnhh son jubytex Kinh nghiệm Ký TƯLĐ tập thể nhìn từ một doanh nghiệp dân doanh

Công ty TNHH Sơn Jubytex chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2015, trụ sở đặt tại xóm Cát, thôn Tử Dương, xã Cao Thành, huyện Ứng Hòa (Hà Nội).

thanh lap cong doan co so cong ty tnhh son jubytex
Đồng chí Nguyễn Bá Anh, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ứng Hòa trao thẻ cho các đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Sơn Jubytex.

Với tiêu chí nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như tận tình trong chế độ chăm sóc khách hàng, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của cả đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, Công ty TNHH Sơn Jubytex đã vươn lên mở rộng thị trường, tăng cường quan hệ đối tác. Đến nay hệ thống đại lý của Công ty đã được mở rộng toàn miền Bắc. Công ty có 11 công nhân lao động chính làm việc tại Công ty cùng nhiều lao động thời vụ.

Qua nghiên cứu tài liệu và được LĐLĐ huyện tuyên truyền vận động, Ban giám đốc và công nhân lao động công ty đã nhận thức được rằng để công ty phát triển một cách bền vững, cần có vai trò lãnh đạo, định hướng của Đảng và các tổ chức chính trị xã hội. Với nguyện vọng tha thiết của tập thể cán bộ công nhân viên, đến nay, công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Sơn Jubytex chính thức được thành lập.

Tại hội nghị thành lập CĐCS Công ty TNHH Sơn Jubytex đã bầu Ban Chấp hành CĐCS gồm 3 đồng chí, kết nạp và trao thẻ cho 10 đoàn viên công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Anh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ứng Hòa đã nhấn mạnh: Để hoạt động CĐCS sớm đi vào nề nếp và hoạt động có hiệu quả, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cần nhanh chóng ổn định tổ chức, xây dựng nội quy, quy chế, chương trình hoạt động, chú trọng công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động và tiếp tục phát triển đoàn viên.

Phó chủ tịch LĐLĐ huyện cũng đề nghị Ban giám đốc công ty tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để Ban Chấp hành CĐCS hoạt động có hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Minh Khuê

Nguồn :