M
16:33 | 22/07/2018

Thanh Hóa: Một người chết, một người mất tích khi tắm biển

Vào lúc 11h sáng nay (22/7), 3 du khách tắm biển tại xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bị đuối nước, khiến 1 người chết, một người mất tích

thanh hoa mot nguoi chet mot nguoi mat tich khi tam bien Khoảng 2.000 trẻ em tử vong do đuối nước mỗi năm

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhận được tin báo từ người dân, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 (trực thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa) đã lập tức cử lực lượng đến bãi biển xã Bình Mình, để tìm kiếm cứu nạn.

Được biết, vào thời điểm trên, có 3 du khách là Đinh Việt A. (1996), quê Thái Bình, Nguyễn Ngọc M. (SN 1996), ở quận Hà Đông, TP. Hà Nội và Nguyễn Tuấn V. (SN 1996) ở quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội đã xuống bãi biển thuộc thôn Sơn Hải, xã Bình Minh để tắm. Một lát sau, người dân địa phương đã phát hiện 3 du khách này bị đuối nước, nên vội vàng lái mô tô nước ra cứu giúp. Tuy nhiên, người dân chỉ đưa được anh V. và anh M. vào bờ.

thanh hoa mot nguoi chet mot nguoi mat tich khi tam bien
Lực lượng cứu hộ cứu nạn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân bị mất tích do đuối nước (ảnh Thanh Hóa Online)

Sau khi đưa hai nạn nhân vào bờ, người dân đã đưa anh M. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia. Song, vì sốc nước quá nặng, nên anh M. đã tử vong ngay sau đó.

Hiện, lực lượng tìm kiếm của Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đang tích cực tìm kiếm anh Đinh Việt A., nạn nhân đang bị mất tích trong vụ đuối nước nói trên.

Văn Cương

Nguồn :