M
18:44 | 31/05/2018

Giao hữu bóng đá giữa Công đoàn cơ quan LĐLĐ TP Hà Nội và huyện Thanh Trì:

Tăng cường tinh thần đoàn kết

Chiều 31/5, tại sân bóng đá Trung tâm văn hoá thể thao huyện Thanh Trì đã diễn ra buổi giao hữu bóng đá giữa đội bóng Công đoàn cơ quan LĐLĐ TP Hà Nội và đội bóng Công đoàn cơ quan huyện Thanh Trì nhân kỷ niệm 57 năm thành lập huyện Thanh Trì

tang cuong tinh than doan ket LĐLĐ huyện Thanh Trì biểu dương phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”
tang cuong tinh than doan ket LĐLĐ huyện Thanh Trì biểu dương Công nhân giỏi

Đến dự động viên buổi giao hữu bóng đá có các đồng chí: Vũ Kim Sơn, Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP; Lê Đình Hùng, Phó chủ tịch LĐLĐ TP; Trần Văn Khương, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Trì; Nguyễn Việt Phương, Phó Bí thư Thường trực huyện Thanh Trì cùng các đồng chí lãnh đạo, trưởng các phòng ban và cán bộ công nhân viên của hai đơn vị.

tang cuong tinh than doan ket
Lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội và huyện Thanh Trì tặng hoa cho 2 đội bóng.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, đem lại rất nhiều pha bóng đẹp mắt.

Các cầu thủ đội bóng Công đoàn cơ quan huyện Thanh Trì với sức trẻ và lối chơi nhiệt huyết đã có phần lấn lướt ở hiệp 1, tuy nhiên sự nóng vội trong những tình huống dứt điểm cuối cùng đã khiến các cơ hội không được chuyển hóa thành bàn thắng. Tuy nhiên, nhờ sự toả sáng của các ngôi sao 2 đội, kết thúc hiệp 1 hai đội hoà 1-1.

tang cuong tinh than doan ket
Trận đấu diễn ra hấp dẫn.

Bước sang hiệp 2, với một vài sự thay đổi nhân sự đội bóng Công đoàn cơ quan LĐLĐ TP đã dần lấy lại thế trận, tuy nhiên khi đang có được thế trận tốt thì đội bóng huyện Thanh Trì đã bất ngờ ghi bàn thắng từ pha phản công tốc độ, vươn lên dẫn trước 2-1.

Dù đã cố gắng dồn lên tấn công và gây sức ép cực lớn về phía khung thành đối phương trong phần lớn thời gian hiệp 2, nhưng đội bóng Công đoàn cơ quan LĐLĐ TP cũng không một lần tìm được mảnh lưới của đội bóng huyện Thanh Trì. Phút cuối cùng của hiệp 2, từ một tình huống cố định, bất ngờ đội Cơ quan LĐLĐ TP có bàn thắng san bằng tỉ số.

tang cuong tinh than doan ket
Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm.

Trận đấu giao hữu kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa hai đơn vị.

Hoạt động này đã góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Nguyễn Công

Nguồn :