M
20:31 | 06/09/2017

Samsung sẽ có viền bezel siêu mỏng ngoạn mục hơn cả Infinity Display?

(LĐTĐ) Hiện nay những chiếc smartphone với viền màn hình siêu mỏng đang dần là xu thế tất yếu. Vì vậy, gã khổng lồ Samsung sẽ tiếp tục tạo nên kỳ tích, bằng chứng là hãng đăng ký bằng sáng chế viền bezel siêu mỏng mới, ngoạn mục hơn cả Infinity Display.

samsung se co vien bezel sieu mong ngoan muc hon ca infinity display Sợ “bão” iPhone 8, Samsung Galaxy S9 lên kệ sớm?
samsung se co vien bezel sieu mong ngoan muc hon ca infinity display “Cháy hàng” đặt mua Galaxy Note 8Theo GSMArena, bằng sáng chế này được nộp vào tháng 5 năm 2016 sau khi Samsung cho ra mắt chiết Galaxy S8 với màn hình Infinity Display. Như vậy, nhiều khả năng, những chiếc Galaxy S9 hoặc Note 9 sắp tới sẽ sở hữu phần viền cắt bezel ở mặt trước tương tự như nhiều thiết bị hiện nay trên thị trường.

Nếu sản xuất thành công, các smartphone Galaxy Note và Galaxy của Samsung trong tương lai sẽ cho thấy màn hình của thiết bị sẽ tràn đến phần viền cắt phía trước. Phần viền cắt này rất nhỏ tuy nhiên sẽ đủ chỗ để đặt các linh kiện như camera trước, loa thoại và các cảm biến. Tuy nhiên có vẻ như, các phần viền cắt này không được đẹp như trên Essential hoặc thậm chí là iPhone.

samsung se co vien bezel sieu mong ngoan muc hon ca infinity display
Bản vẽ trong bằng sáng chế mới đây của Samsung

Chưa dừng lại ở đó, các rò rỉ cho đến thời điểm hiện tại còn cho thấy sản phẩm tầm trung của Samsung tương lai sẽ còn có thể được trang bị camera kép, cùng viền màn hình siêu mỏng tựa như Infinity Display - Tức các flagship thế hệ mới sẽ sở hữu kiểu dáng cùng các công nghệ trong mơ chưa từng xuất hiện.

Tuy nhiên, tất cả chỉ mới dừng lại ở mức độ tin đồn và rò rỉ. Trong tay Samsung cũng như các thương hiệu khác hiện đang có hàng trăm bằng sáng chế, nhưng việc ứng dụng lại là một thử thách khá khó khăn. Hãy cùng chờ xem liệu màn hình trong mơ sẽ có thể trở thành sự thật trong thười gian sắp tới hay không.

Nguồn :