M
16:18 | 29/07/2018

Công ty Điện lực Hà Đông

Phúc đáp về bài báo “Mạng nhện dây điện ở ngõ Đại An, phường Văn Quán, Hà Đông”

Sáng 29/7, Báo Lao động Thủ đô điện tử có bài "Mạng nhện dây điện ở ngõ Đại An, phường Văn Quán, Hà Đông", phản ánh các dây treo “như mạng nhện” không đảm bảo an toàn, mỹ quan. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công ty Điện lực Hà Đông đã cho kiểm tra và khắc phục.

phuc dap ve bai bao mang nhen day dien o ngo dai an phuong van quan ha dong Đổi thay từ những khu đô thị mới
phuc dap ve bai bao mang nhen day dien o ngo dai an phuong van quan ha dong Rợp những mảng xanh, bóng mát đô thị
phuc dap ve bai bao mang nhen day dien o ngo dai an phuong van quan ha dong Nên phát triển đồng bộ đô thị vệ tinh
phuc dap ve bai bao mang nhen day dien o ngo dai an phuong van quan ha dong
Các dây trên cột điện đã được cắt bỏ, sắp xếp lại

Về vấn đề này Công ty Điện lực Hà Đông thông tin đến Quý báo như sau:

Về nội dung liên quan đến đường dây treo “như mạng nhện” khi cho rằng không đảm bảo an toàn và mỹ quan trên cột điện theo phản ánh của Quý báo, thì đây đều là dây viễn thông.

phuc dap ve bai bao mang nhen day dien o ngo dai an phuong van quan ha dong
Công ty Điện lực Hà Đông đã phối hợp với các đơn vị treo dây viễn thông trên cột lập kế hoạch chỉnh trang các tuyến đường đi qua khu vực ngõ Đại An

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và mỹ quan đô thị, cũng như đảm bảo an toàn cho người dân tại khu vực, Công ty Điện lực Hà Đông đã phối hợp với các đơn vị treo dây viễn thông trên cột lập kế hoạch chỉnh trang các tuyến đường dây đi qua khu vực ngõ Đại An. Ngay sau thời điểm bài báo đăng, các dây trên cột đã được sắp xếp lại, cắt bỏ các dây thừa, không đảm bảo an toàn và mỹ quan. Qua đây, Công ty Điện lực Hà Đông xin cảm ơn về những thông tin phản ánh của Quý báo và mong muốn sẽ nhận được sự đồng hành của Quý báo trong sự phát triển chung của ngành điện.

Nguồn :