M
13:06 | 15/07/2019

Number 1 mang đến sự “tỉnh táo” cho các cơ thủ

(LĐTĐ) Sự đồng hành của Nước tăng lực Number 1 đã giúp các cơ thủ tại giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương như luôn được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, tăng thêm sức mạnh và luôn tỉnh táo, cống hiến cho người hâm mộ những đường cơ đẹp mắt.

number 1 mang den su tinh tao cho cac co thu Nam công nhân may mặc trúng thưởng chục triệu sau khi uống Number 1
number 1 mang den su tinh tao cho cac co thu Nước tăng lực Number 1 Cola mang đến sự sảng khoái cho những người yêu thích vị Cola
number 1 mang den su tinh tao cho cac co thu Uống Number 1 “săn” thưởng chục triệu mỗi ngày

Khác với Pool hay Snooker, Carom là môn Billiards không cần đưa bóng vào lỗ, tuy nhiên chơi Carom ngoài khả năng đánh chính xác, thì cần phải luôn giữ cho tinh thần tỉnh táo, sở hữu kỹ thuật cũng như có một trí tưởng tượng phong phú.

Billiards carom 3 băng hiện đang là một môn thể thao thế mạnh của Việt Nam trên đấu trường quốc tế và đã không ít lần đem về cho quốc gia những tấm huy chương rất quý giá. Cùng với Quyết Chiến, Quốc Nguyện là những đại diện khá nhất của billiards Việt Nam ở tầm quốc tế trong khoảng 2 năm trở lại đây.

number 1 mang den su tinh tao cho cac co thu
Khán giả có dịp thưởng thức những đường cơ đẹp mắt đến từ các cơ thủ hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á

Chính vì thế, nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 đã tiếp tục đồng hành cùng Giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương lần thứ VIII năm 2019 - Cúp Becamex IJC – Number 1, muốn góp phần mang tới một sự kiện thể thao lớn mang tầm quốc tế cho những người mến mộ bộ môn Billiards Carom 3 băng ở tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung được dịp thưởng thức những đường cơ đẹp mắt của các cơ thủ hàng đầu đến từ trong nước và nước ngoài. Đồng thời cũng là động lực để bộ môn Billiards Carom 3 Việt Nam tiếp tục phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn, gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế.

Sự đồng hành của Nước tăng lực Number 1 giúp các cơ thủ luôn được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, tăng thêm sức mạnh và luôn tỉnh táo, cống hiến cho người hâm mộ những đường cơ đẹp mắt. Và giải đấu lần thứ VIII đã khép lại với chiếc cúp vô địch thuộc về cơ thủ được mệnh danh là “thần đồng” Billiards của Hàn Quốc.

number 1 mang den su tinh tao cho cac co thu
Cơ thủ trẻ tuổi đến từ xứ sở kim chi thể hiện tài năng thi đấu tuyệt vời

Cho Myung Woo là tài năng trẻ dạng hiếm của làng Carom 3 băng thế giới. Ở các trận đấu tại giải, anh liên tiếp đi được những cơ với số điểm từ 3 đến 8 điểm. Thậm chí ở trận bán kết, cơ thủ của Hàn Quốc còn đi được cơ tới 16 điểm.

Ở trận chung kết, cơ thủ này đã gặp Nguyễn Ngọc Trị của đội chủ nhà Bình Dương. Với những gì đã phô diễn trong suốt 4 ngày diễn ra giải, cơ thủ đến từ xứ sở Kim Chi nhanh chóng giành lấy ngôi vương sau khi đánh bại tay cơ Nguyễn Ngọc Trị với tỉ số chung cuộc 40-12, trong khoảng thời gian không tưởng. Chỉ cần 40 phút để cho Cho Myung Woo đánh bại tay cơ của Bình Dương, qua đó bước lên ngôi vô địch mùa giải thứ 8.

number 1 mang den su tinh tao cho cac co thu
Thanh Vũ – Đại sứ thương hiệu nhãn hàng Number 1 cùng BTC trao giải cho các tay cơ

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp và phần thưởng 60 triệu đồng giải Tay cơ xuất sắc nhất với lượt cơ 16 điểm được trao Cho Myung Woo. Tay cơ Nguyễn Ngọc Trị nhận 30 triệu đồng tiền thưởng cho ngôi Á quân và 10 triệu đồng cho giải Cơ thủ Bình Dương xuất sắc nhất. Đồng hạng 3 thuộc về 2 tay cơ Nguyễn Quốc Nguyện (TP.Hồ Chí Minh) và Nguyễn Văn Phúc (Đà Nẵng).

PV

Nguồn :