M
16:08 | 01/08/2019

Nỗ lực để chăm lo tốt hơn cho người lao động

(LĐTĐ) 16 năm giữ vai trò là Chủ tịch Công đoàn, ông Trần Văn Minh luôn nỗ lực đưa ra lời giải cho câu hỏi “Làm sao để người lao động ngày càng được chăm lo tốt hơn?” bằng những việc làm, hành động thiết thực.

no luc de cham lo tot hon cho nguoi lao dong Tất cả vì quyền lợi của người lao động
no luc de cham lo tot hon cho nguoi lao dong Người có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn
no luc de cham lo tot hon cho nguoi lao dong Gần gũi nắm bắt nguyện vọng của đoàn viên
no luc de cham lo tot hon cho nguoi lao dong
Ông Trần Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Phát triển nông nghiệp Hà Nội

Thời gian qua, đoàn viên công đoàn, người lao động tại Trung tâm phát triển nông nghiệp Hà Nội luôn được Công đoàn quan tâm, chăm lo: Những hoàn cảnh khó khăn kịp thời được động viên, hỗ trợ; các chế độ chính sách, tiền lương, tiền thưởng, BHXH, BHYT… luôn được đảm bảo; người lao động thường xuyên được tham gia các hoạt động văn hóa thể thao và các hội thi do cơ quan và Công đoàn cấp trên phát động…

Làm công tác công đoàn đã tốt, về chuyên môn, ông Trần Văn Minh càng làm tốt hơn. Minh chứng là ông luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, đặc biệt ông đã có sáng kiến tiết kiệm chi hành chính của cơ quan. Sáng kiến này đã giúp đơn vị ông tiết kiệm được từ 200 triệu đến 250 triệu/năm. Với những đóng góp của mình, ông Trần Văn Minh luôn được cấp trên tin tưởng và kịp thời động viên, khen thưởng.

Nhiều năm liền, anh được Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội và Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội khen thưởng. Năm 2019, ông vinh dự được Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội biểu dương là Chủ tịch Công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động công đoàn.

Mạnh Quân

Nguồn :