M
11:27 | 20/10/2016

Nhân viên Ikea bị đè chết khi đang sắp xếp hàng hóa tại cửa hàng

Trang Dailymail đưa tin một nhân viên Ikea vừa thiệt mạng do bị một lượng lớn hàng nội thất đóng gói sẵn đè lên người khi đang sắp xếp các kệ hàng ở cửa hàng đầu tàu mới nhất của hãng.

nhan vien ikea bi de chet khi dang sap xep hang hoa tai cua hang Rơi máy bay quân sự tại Afghanistan khiến 8 binh sỹ thiệt mạng
nhan vien ikea bi de chet khi dang sap xep hang hoa tai cua hang Rơi trực thăng tại New Zealand, toàn bộ hành khách thiệt mạng
nhan vien ikea bi de chet khi dang sap xep hang hoa tai cua hang
Ảnh minh họa. (Nguồn: coventrytelegraph.net)

Được biết nạn nhân là một nhân viên hợp đồng của Ikea ở Reading, Berkshire.

Anh ta được cho là đã tử vong tại chỗ khi đang sắp xếp lại cửa hàng vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng.

Theo nhiều nguồn tin, vụ việc đang được cảnh sát vùng Thames Valley điều tra, mặc dù kết luận ban đầu là không có nghi vấn.

Nhiều người đã nhìn thấy các nhân viên pháp y liên tục ra vào cửa hàng bằng lối sau, mang theo những túi đựng vật chứng.

Cảnh sát vùng Thames Valley cho biết chưa đưa ra lệnh bắt giữ nào, và các sỹ quan sẽ túc trực tại hiện trường trong thời gian điều tra vụ việc. Cửa hàng Ikea cũng vẫn đang trong tình trạng đóng cửa.

Phó giám đốc bán lẻ của Ikea, Javier Quinones đã xác nhận vụ tai nạn chết người và chia sẻ: “Sự an toàn và an ninh của tất cả những người làm việc tại các cơ sở của chúng tôi luôn là ưu tiên cao nhất. Chúng tôi đang hỗ trợ cảnh sát Thames Valley điều tra. Chúng tôi cũng xin chia buồn với gia đình nạn nhân.”

Các nhân viên điều phối dịch vụ Xe cấp cứu trung ương ở phía nam cho biết đã có hai nhân viên cấp cứu được cử theo xe phản ứng nhanh đến hiện trường.

Tuy nhiên không có xe cấp cứu nào được huy động, chứng tỏ là nạn nhân đã tử vong tại chỗ và không thể được cứu sống.

Thi thể nạn nhân vẫn được để lại hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Dự kiến cảnh sát sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi và mở một cuộc điều tra chính thức sau vài ngày nữa.

Một người phát ngôn của hội đồng Berkshire cho biết: “Một cuộc điều tra đang được tiến hành và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với cảnh sát.”

Hãng đồ nội thất Ikea của Thụy Điển đã mở rộng thị trường tới Anh từ năm 1987 và vừa mở cửa hàng mới ở Reading hồi tháng Bảy vừa qua.

Ngay trong tuần đầu tiên, cửa hàng đã lập tức có tên trên mặt báo do khách hàng bị kẹt lại trong bãi đỗ xe hàng giờ liên vì tắc đường. Chỉ vài tuần sau, một sự cố giao thông lớn khác lại khiến bãi đỗ xe bị tê liệt và khách hàng thêm bực bội.

Nguồn :vietnamplus.vn