M
21:20 | 26/03/2019

Nhân tố mới trong siêu phẩm kinh dị tháng 4 “Lật mặt: Nhà có khách”

(LĐTĐ) Bóng hồng mới và cũng là duy nhất được đạo diễn Lý Hải trao cho “thượng phương bảo kiếm” không ai khác hơn chính là Katleen Phan Võ. Đây không phải là cái tên quá lạ nhưng chưa hẳn thật sự quen thuộc với khán giả điện ảnh; nhưng với những ai đã từng gặp hẳn sẽ bị hớp hồn với vẻ ngoài “lai tây” đầy quyến rũ.

katleen phan vo se la nhan to moi trong sieu pham kinh di thang 4 lat mat nha co khach Dàn diễn viên gây sốt của "Lật mặt: Nhà có khách" - siêu phẩm kinh dị hài Việt đình đám nhất tháng 4
katleen phan vo se la nhan to moi trong sieu pham kinh di thang 4 lat mat nha co khach Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm phim Lật mặt 3
katleen phan vo se la nhan to moi trong sieu pham kinh di thang 4 lat mat nha co khach
Katleen Phan Võ (ảnh: CJ)

Katleen được nhiều người biết đến là con gái của chưởng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh và hoa hậu điện ảnh 1992 Thanh Xuân. Katleen là một trong những gương mặt được gửi đầy đủ hồ sơ cho nhà sản xuất Minh Hà từ rất sớm, và ekip ngay lập tức bị ấn tượng bởi hồ sơ này. Nhưng điều thực sự khiến ekip lưu tâm hơn cả chính là thiết tha mong ước được thực hiện vai diễn điện ảnh đầu đời rất mãnh liệt của cô gái còn rất trẻ này.

Nhà sản xuất Minh Hà tâm sự: “Dù là một gương mặt rất sáng giá, Katleen vẫn phải tham gia casting 2 lần ở những địa điểm khác nhau; trải qua các bài casting khắt khe về biểu đạt tâm lý lẫn thể hiện hình thể. Bị xoay như chong chóng là thế trước một hội đồng casting gồm có nhiều bên từ ekip sản xuất, thiết kế, phục trang, truyền thông, Katleen vẫn tràn đầy năng lượng và thử thách càng khó nhằn tôi thấy cô ấy càng tỏ ra hứng thú. Đó là những tố chất chúng tôi ra sức tìm kiếm để mang đến một bữa tiệc điện ảnh thú vị mà khán giả sẽ được thưởng thức vào tháng 4 này”.

katleen phan vo se la nhan to moi trong sieu pham kinh di thang 4 lat mat nha co khach
Katleen Phan Võ trong một cảnh phim (ảnh: CJ)

Chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tay, nữ diễn viên trẻ bộc bạch: “Với vai diễn nặng ký lần đầu, Katleen gặp rất nhiều áp lực từ chính bản thân mình. Nhân vật Vy trong phim mà Kat đảm nhận là một vai diễn rất nhiều cảm xúc, nên khi nhận được kịch bản từ anh Lý Hải, Kat đã rất lo mình không thể hiện đủ tính cách hoặc là tâm trạng của Vy mà đạo diễn muốn truyền tải đến khán giả, nhưng khi lên phim trường, Kat nhận ra ở mình và Vy có những điểm tương đồng nên khi diễn mình cảm thấy rất thoải mái. Thêm vào đó là sự hướng dẫn tận tình từ các anh chị trong đoàn phim nên từ từ Katleen bắt đầu cảm thấy tự nhiên hơn để có thể hóa thân thành Vy một cách trọn vẹn nhất.”

“Katleen làm việc rất chuyện nghiệp và thực sự nghiêm túc”, diễn viên Hoàng Mèo chia sẻ: “Có những hôm đoàn phim quay tới tối được nghỉ, Hoàng thường rủ mọi người đi ăn nhưng cả 2 hôm Katleen đều từ chối. Về sau này, Hoàng mới biết lý do vì những cảnh tới là những cảnh rất khó với Katleen và đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên nên Katleen vô cùng tập trung, đến cả nghỉ ngơi thư giãn cũng không màng tới. Đó là điều khiến Hoàng tin tưởng rằng Katleen sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.”

Trong trailer chính thức vừa được ra mắt cách đây không lâu của "Lật mặt: Nhà có khách", khán giả có thể thấy một phân đoạn khi các diễn viên bị “khách” truy đuổi và phải nhảy xuống dòng sông đục ngầu cuồn cuộn nước. Điều đặc biệt là trong năm diễn viên chính bao gồm: Katleen, Jay Quân, Huy Khánh, Hoàng Mèo và Mạc Văn Khoa, thì Katleen là người duy nhất không hề biết bơi. Nhưng chỉ cần có hiệu lệnh phải diễn, Katleen sẵn sàng vào tư thế nhanh và chuẩn xác khiến cả ekip phải thực sự khâm phục.

Với phân đoạn này, nữ diễn viên 22 tuổi vẫn còn vẹn nguyên những cảm xúc chia sẻ: “Trong phân cảnh này, nhân vật Vy phải nhảy xuống để cứu các bạn của mình nhưng Katleen lại không hề biết bơi mà nước ở bên dưới thì lại chảy rất mạnh. Mặc dù đã được trang bị thiết bị bảo hộ và có người hỗ trợ bên dưới nhưng Kat vẫn cảm thấy rất hoảng sợ khi bước vào set quay. Tuy nhiên trước cảnh quay, anh Lý Hải đã động viên tinh thần các diễn viên cố gắng chỉ thực hiện cảnh quay trong một lần nên lúc đó Kat cảm thấy mình không còn thời gian để sợ hãi nữa mà chỉ chuyên tâm dồn hết sức thực hiện cảnh quay. ”.

Tuy vẫn còn ít kinh nghiệm làm việc trong ngành giải trí, thế nhưng với lợi thế về gương mặt xinh đẹp, hình thể chuẩn và đặc biệt là sự đầu tư nghiêm túc cao độ cho công việc, nữ diên viên trẻ trở về từ Canada này hứa hẹn sẽ tiếp tục là một nhân tố sáng giá mang đến thành công rực rỡ cho "Lật mặt: Nhà có khách".

Diệp Anh

Nguồn :