M
09:14 | 25/08/2019

Người dân khu đô thị Linh Đàm hoảng sợ vì gió lốc

(LĐTĐ) Vào khoảng 17h00 chiều 24/8, trời Hà Nội đột ngột có mưa lớn kèm sấm chớp và gió giật mạnh tại một số địa điểm nội thành. Tại khu Đô thị Linh Đàm, có gió giật mạnh như lốc khiến nhiều cư dân hoảng sợ.  

ha noi mua lon gio giat manh nhu loc o khu do thi linh dam Bảo đảm thoát nước chống úng ngập khu vực nội thành Hà Nội mùa mưa
ha noi mua lon gio giat manh nhu loc o khu do thi linh dam Đường phố Hà Nội tiếp tục ngập úng sau trận mưa lớn
ha noi mua lon gio giat manh nhu loc o khu do thi linh dam Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời se lạnh sương mù sáng, Hà Nội mưa lắc rắc

Theo Phóng viên ghi nhận, tại chung cư HH Linh Đàm, cơn mưa lớn kèm gió giật mạnh đã khiến cho nhiều cây xanh và người đi đường bị gió quật ngã. Cửa kính của tòa nhà tại chung cư cũng bị xô vỡ mạnh, tốc phăng các bảng hiệu, mái che tại các cửa hàng ven đường, xô đổ cả ghế đá và xe máy của người đi đường. Nhiều người dân hoảng sợ, vội vàng, nhanh chóng tìm chỗ trú ẩn.

ha noi mua lon gio giat manh nhu loc o khu do thi linh dam
ha noi mua lon gio giat manh nhu loc o khu do thi linh dam
Mưa kèm theo gió lớn bất ngờ đã khiến bàn ghế, biển bạt bị thổi bay, la liệt giữa đường. Ảnh: Minh Dũng - Thắm Trần
ha noi mua lon gio giat manh nhu loc o khu do thi linh dam
Gió gây ra lốc làm lật cả ghế đá.
ha noi mua lon gio giat manh nhu loc o khu do thi linh dam
Xe máy cũng bị gió cuốn đổ ven đường. Ảnh Minh Dũng - Thắm Trần

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, mưa lớn ở Bắc và Trung Trung Bộ có thể kéo dài đến hôm nay (25/8). Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Người dân lưu ý thận trọng khi ra đường trong thời tiết mưa bão tránh nguy hiểm đến tính mạng và an toàn giao thông.

Song Thu

Nguồn :