M
16:59 | 28/10/2019

Ngày 1/11 sẽ diễn ra Vegan Festival - Lễ hội Thuần Chay tại Hà Nội

(LĐTĐ) Từ ngày 1/11 đến ngày 3/11 tại công viên Thống Nhất, Lễ hội Thuần Chay – Vegan Festival sẽ được tổ chức với sự góp mặt của hơn 100 gian hàng bao gồm gần 1.000 món chay đặc sắc đến từ ba miền.

ngay 111 se dien ra vegan festival le hoi thuan chay tai ha noi Trải nghiệm ẩm thực, văn hóa và lịch sử Singapore lại tại Lễ hội Ẩm thực Singapore 2019
ngay 111 se dien ra vegan festival le hoi thuan chay tai ha noi Văn hóa, du lịch năm 2018: Những điểm nhấn tạo sức bật

Vegan Festival sẽ hội tụ những nhà hàng nổi tiếng giới thiệu về một thế giới ẩm thực thuần chay vô cùng đa dạng, phong phú và đặc sắc. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để những đầu bếp, những nhà hàng có cơ hội so tài, thể hiện sự sáng tạo, “khoe” ra những món ăn độc đáo mang đầy tính nghệ thuật.

ngay 111 se dien ra vegan festival le hoi thuan chay tai ha noi
Lễ hội diễn ra từ ngày 1/11 đến ngày 3/11 tại công viên Thống Nhất

Không chỉ đơn thuần là ngày hội ẩm thực, Vegan Festival là ngày mà mọi người có thể nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng thiên nhiên và xem các tác phẩm nghệ thuật, các mô hình sáng tạo thể hiện tình yêu với trái đất.

Đồng thời là phút giây để tận hưởng cuộc sống bình yên với gia đình và bạn bè, là ngày để trẻ con được vui đùa với những trò chơi thể hiện tình yêu với vạn vật. Bên cạnh đó ngày hội cũng có những hoạt động ca múa nhạc thể hiện tình yêu thiên nhiên và động vật.

Đây chắc chắn là những trải nghiệm đặc sắc cho tất cả những ai quan tâm đến lối sống thuần chay. Ngày hội với sự tham gia trưng bày, giới thiệu, trình diễn của hàng chục doanh nghiệp, đơn vị, đầu bếp thuần chay độc lập, nhà hoạt động môi trường tự do... có cùng tâm hồn hướng về một lối sống thuần chay.

Theo Ban tổ chức, Vegan Festival được kỳ vọng sẽ tạo nên những trải nghiệm đặc sắc cho người dân Hà Nội quan tâm đến những món ăn chay.

Diệp Anh

Nguồn :