M
17:37 | 12/01/2018

Ngập tràn cảm xúc 'bữa tiệc' âm nhạc EDM đỉnh cao

Liên tiếp trong tối 31/12/ 2017 tại các tỉnh, thành: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, và Cần Thơ đã diễn ra các sự kiện âm nhạc dành cho giới trẻ để chào đón năm mới 2018 do Zeit Media tổ chức với sự tài trợ chính của Công ty Bia Sài Gòn (Sabeco) cùng các nhà tài trợ khác như Vinaphone, Jetstar...

  Bia Sài Gòn long trọng kỷ niệm 140 năm lịch sử

Tại sự kiện lần này, dòng nhạc Trance của Armin đã thực sự đốn tim tất cả các khán giả bởi giai điệu du dương, tình cảm nhưng cũng tràn đầy năng lượng sống tích cực. Trong suốt 8 tiếng đồng hồ, khán giả như được “cháy” hết mình.

ngap tran cam xuc bua tiec am nhac edm dinh cao
Khán giả ngập tràn cảm xúc

Từng khoảnh khắc trôi qua, các nghệ sĩ lại kể cho khán giả nghe những câu chuyện về tình yêu, tình bạn và cả những thông điệp sống vô cùng tốt đẹp. NimBia, Mike Hào, Minh Trí cùng những DJ tài năng của Việt Nam chiều lòng khán giả bởi những sản phẩm âm nhạc tâm đắc được chuẩn bị kĩ lưỡng. Trong khi DJ Minh trí mang tới cho khán giả câu chuyện về thông điệp sống “Không ngừng vươn xa" và những bản nhạc house đầy năng lượng, thì Nimbia với các bản progressive house và sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ khách mời Trà My Idol lại là khoảnh khắc, điểm nhấn bất ngờ.

 20.000 khán giả yêu nhạc điện tử đã có một đêm nhạc tưng bừng, hoành tráng khó quên, ra về trong ngập tràn cảm xúc bởi họ như được “refresh” nhờ luồng năng lượng tích cực từ Armin và các nghệ sĩ trong chương trình, giúp quên đi những nhàm chán, đơn điệu trong cuộc sống.

Đại diện Sabeco chia sẻ: "Với hàng loạt các sự kiện EDM hoành tráng gần đây mà Sabeco tổ chức hay tham gia tài trợ, chúng tôi đều hướng tới đối tượng khán giả trẻ với hi vọng mang tới cho họ cơ hội thưởng thức những đêm nhạc đẳng cấp thực sự, những bữa tiệc EDM đỉnh cao đúng tiêu chuẩn quốc tế. Hy vọng là khán giả đã hài lòng với những nỗ lực mà nhãn hàng đã làm trong suốt năm qua và hẹn gặp lại khán giả tại sự kiện của chúng tôi trong năm tới.

Nguồn :