M
18:47 | 20/02/2019

Nathan Lee nóng bỏng hòa mình vào thiên nhiên

(LĐTĐ) Là một nhân vật đầy bí ẩn của showbiz Việt, cuộc sống riêng tư của Nathan Lee luôn là một dấu chấm hỏi lớn đối với khán giả. Nam ca sĩ ngày càng hạn chế xuất hiện trước công chúng, trong năm 2018 anh chỉ nhận lời tham gia một vài sự kiện và chương trình lớn. 

nathan lee nong bong hoa minh vao thien nhien Nathan Lee hội ngộ hoa hậu Isabelle Du sau 6 năm xa cách
nathan lee nong bong hoa minh vao thien nhien Nathan Lee xuất hiện “chuẩn nam thần” tại đêm nhạc Armin Van Buuren

Được biết, năm vừa qua Nathan Lee dành khá nhiều thời gian để hoàn tất căn villa nghỉ dưỡng của gia đình với khuôn viên rộng hơn 4000m2 ngay trên biển Vũng Tàu. Thời gian còn lại, Nathan Lee thường xuyên đi du lịch nhiều nước trên thế giới.

nathan lee nong bong hoa minh vao thien nhien

Vì không có gia đình bên cạnh, nam ca sĩ đón năm mới cùng ngày lễ tình nhân tại một khu resort mà anh thường xuyên lui tới mỗi khi cần nghỉ ngơi.

Nathan Lee có rất ít bạn trong giới showbiz, nam ca sĩ thường du lịch một mình hoặc cùng trợ lý. Thường xuyên tập luyện thể thao cùng chế độ ăn uống khoa học, Nathan Lee sở hữu hình thể hoàn hảo, săn chắc.

nathan lee nong bong hoa minh vao thien nhien

Trong những khoảnh khắc được ghi lại tại khu nghỉ dưỡng đẹp lung linh, nam ca sĩ khoe body sáu múi nóng bỏng. Anh cũng đang cân nhắc mua một căn villa tại khu nghỉ dưỡng này.

nathan lee nong bong hoa minh vao thien nhien
nathan lee nong bong hoa minh vao thien nhien

Nathan Lee sẽ cho ra mắt album mới với những sáng tác hoàn toàn mới, đánh dấu sự trở lại của anh với âm nhạc trong năm 2019.

Diệp Anh

Ảnh: NVCC

Nguồn :