M
16:39 | 23/02/2019

Phú Thọ:

Nam thanh niên dùng dao giải quyết mâu thuẫn tình ái

(LĐTĐ) Trên địa bàn xã Phú Hộ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ vừa xảy ra một vụ án nghiêm trọng khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

nam thanh nien dung dao giai quyet mau thuan tinh ai Mâu thuẫn lúc say rượu, anh em ruột rủ nhau đi đánh chết người
nam thanh nien dung dao giai quyet mau thuan tinh ai Truy sát hàng xóm vì mâu thuẫn trên chiếu bạc
nam thanh nien dung dao giai quyet mau thuan tinh ai Nam thanh niên mang theo 'kho' súng đạn và hung khí để... phòng thân

Theo thông tin có được, sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 22/2, tại một quán nướng ở khu Gò Gai, xã Phú Hộ, TX.Phú Thọ.

nam thanh nien dung dao giai quyet mau thuan tinh ai
Sau vụ va chạm anh Hải tử vong tại bệnh viện, T và D (bạn của Hải) cũng phải nhập viện cấp cứu. Long cũng bị lực lượng công an bắt ngay sau đó. (ảnh: Hùng Ngô).

“Vào khoảng thời gian trên, khi cùng có mặt tại quán, giữa Long và Hải (đều ở xã Phú Hộ) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Thấy vậy, T và D là bạn của Hải vào căn ngăn thì cũng va chạm luôn với Long và nhóm bạn của Long. Trong lúc va chạm, Long đã rút dao mang sẵn theo người đâm vào tim Hải, đâm nhiều nhát vào tay và đùi của T và chém 1 nhát vào tay D”, anh T., một người chứng kiến sự việc cho biết.

Cũng theo anh T, hậu quả của vụ việc khiến anh Hải tử vong tại bệnh viện, T và D (bạn của Hải) cũng phải nhập viện cấp cứu. Long cũng bị lực lượng công an bắt ngay sau đó.

“Tôi nghĩ, nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này là do liên quan đến chuyện tình ái. Bởi trong quá trình giữa Long và Hải, có nhắc đến một cô gái nào đó”, anh T., cho biết thêm.

Hiện Công an thị xã Phú Thọ đã bàn giao vụ việc cho cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ điều tra nguyên nhân vụ việc, đồng thời truy bắt một số đối tượng có liên quan đến vụ án.

Anh Tuấn

Nguồn :