M
21:45 | 15/12/2019

Một sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân dũng cảm bắt cướp

(LĐTĐ) Nam sinh dũng cảm bắt cướp là Phạm Đức Huy, hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Huy cũng là một sinh viên có thành tích học tập tốt, được nhiều bạn bè và thầy cô yêu mến.  

mot sinh vien truong dai hoc kinh te quoc dan dung cam bat cuop Bất chấp hiểm nguy “công an làng” tham gia bắt cướp
mot sinh vien truong dai hoc kinh te quoc dan dung cam bat cuop Truy bắt tên cướp trúng đạn vẫn cố thoát vòng vây đặc nhiệm
mot sinh vien truong dai hoc kinh te quoc dan dung cam bat cuop Thưởng nóng 3 nhân viên ngân hàng truy bắt cướp có hung khí

Mới đây, khi các sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang chụp ảnh kỷ yếu ở sân trường, một đối tượng xấu phóng xe máy lao vào ngang nhiên giật túi đồ của một nữ sinh. Khi tất cả mọi người còn bất ngờ chưa kịp phản ứng thì lập tức một nam sinh đã kịp thời lao theo tên cướp.

mot sinh vien truong dai hoc kinh te quoc dan dung cam bat cuop
Nam sinh Phạm Đức Huy.

Thấy bị truy đuổi, tên cướp nhấn ga chạy trốn, nhưng nam sinh này quyết liệt đeo bám. Ngay sau đó, bảo vệ nhà trường và các sinh viên cũng kịp thời hỗ trợ nam sinh, khống chế được tên cướp và báo cho Công an phường Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đến xử lý.

Nam sinh dũng cảm bắt cướp là Phạm Đức Huy, hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Huy cũng là một sinh viên học tập tốt, được nhiều bạn bè, thầy cô yêu mến.

Nhận được nhiều lời khen nhưng Huy lại rất khiêm tốn. “Tên cướp to con nên chắc tranh chấp lâu thêm một chút thì em cũng hơi lo. Nhưng mình làm được việc có ích, việc tốt là em vui rồi”, Huy nói.

Theo đại diện nhà trường: “Hành động dũng cảm của em Huy rất đáng để biểu dương và nhân rộng trong xã hội. Mong rằng em Huy cũng như các em sinh viên tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua làm nhiều việc tốt nhằm lan tỏa tinh thần dũng cảm, không quản ngại giúp đỡ người khác đến cộng đồng”.

PV.H

Nguồn :