M
17:31 | 29/07/2019

LĐLĐ huyện Ba Vì: Đẩy mạnh hoạt động thể thao trong công nhân lao động

(LĐTĐ) Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Ba Vì, mới đây Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Ba Vì phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao đã tổ chức Giải bóng đá công nhân, viên chức, người lao động năm 2019.  

ldld huyen ba vi day manh hoat dong the thao trong cong nhan lao dong 100% Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức
ldld huyen ba vi day manh hoat dong the thao trong cong nhan lao dong LĐLĐ huyện Ba Vì: Bám sát đời sống đoàn viên, người lao động
ldld huyen ba vi day manh hoat dong the thao trong cong nhan lao dong Sơ kết chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ huyện Ba Vì với Phòng giáo dục và Đào tạo

Giải bóng được khai mạc từ ngày 18/7. Tham gia có 9 đội bóng gồm: Công đoàn cơ sở Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội, Trung tâm người Khuyết tật Thụy An, Công đoàn cơ sở các xã Thụy An, Tòng Bạt, Khánh Thượng, Đồng Thái, Ba Trại, Vật Lại, Công đoàn cơ quan Huyện ủy - UBND huyện.

Về thể thức thi đấu, các đội bóng được chia thành 3 bảng, sau vòng đấu bảng sẽ chọn 6 đội bóng vào thi đấu vòng trong, bốc thăm lấy hai đội, 4 đội còn lại thi đấu chọn lấy hai đội thi đấu bán kết và chung kết.

Kết thúc giải đấu, sau loạt thi đấu penalty, đội bóng Công đoàn cơ quan Huyện ủy - UBND huyện Ba Vì đã chiến thắng và giành chức vô địch.

ldld huyen ba vi day manh hoat dong the thao trong cong nhan lao dong

Giải bóng đá công nhân, viên chức, người lao động huyện Ba Vì năm 2019 đã góp phần tăng cường giao lưu giữa các tổ chức Công đoàn trong toàn huyện, cùng nhau nỗ lực để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Ảnh: H.Đạt

Khách quan nhìn nhận, nhiều năm qua, phong trào tập luyện môn bóng đá trong công chức, viên chức, người lao động ở huyện Ba Vì ngày càng được các cấp, ngành, đặc biệt là LĐLĐ huyện quan tâm, phát triển. Qua hoạt động này đã trực tiếp thu hút được nhiều công đoàn viên ngoài thời gian lao động, làm việc tham gia tập luyện, giao hữu.

Đây là một trong hoạt động ý nghĩa góp phần tăng cường giao lưu giữa các tổ chức Công đoàn trong toàn huyện, cùng nhau nỗ lực để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

Điểm đáng ghi nhận nữa là các đội bóng đều thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, có nhiều trận đấu có chuyên môn cao được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Đinh Luyện

Nguồn :