M
21:26 | 24/05/2018

Làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng tại phường Tứ Liên

Thông tin từ Công an quận Tây Hồ cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc liên quan đến nhóm côn đồ xông vào nhà chị Nguyễn Thị Thập (SN 1976, trú tại ngõ 76 đường An Dương, phường Tứ Liên) gây rối trật tự công cộng.

lam ro hanh vi gay roi trat tu cong cong tai phuong tu lien Gia đình đồng ý tha lỗi cho cô giáo đánh trẻ tại lớp học
lam ro hanh vi gay roi trat tu cong cong tai phuong tu lien Vụ bác sĩ bị bố bệnh nhi hành hung: Bác sĩ vẫn đang xin nghỉ làm vì hoảng loạn
lam ro hanh vi gay roi trat tu cong cong tai phuong tu lien Bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhi hành hung

Trước đó, trưa 4/5 khi chị Nguyễn Thị Thập đang ở nhà một mình thì có 2 người đàn ông xuất hiện phá rào tôn, phá camera giám sát và phá cửa kim loại của nhà chị tại cuối ngõ 76 An Dương, phường Tứ Liên (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Tiếp đó, đến ngày 8/5, một nhóm người lạ mặt bất ngờ xông vào nhà chị Thập dùng dao đe dọa. Chưa dừng lại, các đối tượng này còn quát tháo, đe dọa và dùng dao hành hung khiến chị bị thương tay trái phải nhập viện điều trị.

lam ro hanh vi gay roi trat tu cong cong tai phuong tu lien
Hình ảnh thu được từ camera nhà chị Nguyễn Thị Thập (ảnh NVCC).

Theo chị Thập, gia đình chị không quen biết, không nợ nần hay gây sự với ai. Từ khi xảy ra vụ việc, chị cùng gia đình luôn sống trong lo lắng và sợ hãi. "Vụ việc đã được trình báo lên UBND phường và Công an phường Tứ Liên, tuy nhiên, đến nay ở khu vực gần nhà tôi vẫn xuất hiện nhiều người lạ mặt khiến người thân trong gia đình lo sợ" - chị Thập cho hay.

Theo ông Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch UBND phường Tứ Liên cho biết, vụ việc đã được giao cho công an phường để điều tra và xử lý nghiêm những đối tượng gây rối an ninh trật tự công cộng. Theo đó, công an phường đã hoàn thiện hồ sơ vụ việc và chuyển lên Công an quận Tây Hồ để giải quyết theo thẩm quyền.

Còn lãnh đạo Công an quận Tây Hồ cho biết, đơn vị đã vào cuộc và đang điều tra vụ việc.

Nguồn :