M
21:02 | 17/05/2019

Kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật tại Công ty TNHH K+K Fashion

(LĐTĐ) Vừa qua, Đoàn kiểm tra của huyện Chương Mỹ đã tổ chức kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật tại Công ty TNHH K+K Fashion, thuộc Cụm công nghiệp Ngọc Hòa.

chuong my kiem tra viec chap hanh cac quy dinh phap luat tai cong ty tnhh kk fashion LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
chuong my kiem tra viec chap hanh cac quy dinh phap luat tai cong ty tnhh kk fashion Tấm gương sáng trong phong trào sáng kiến sáng tạo
chuong my kiem tra viec chap hanh cac quy dinh phap luat tai cong ty tnhh kk fashion Chương Mỹ: Thăm, tặng quà các gia đình có người thân bị tai nạn lao động nặng

Công ty TNHH K+K Fashion được thành lập năm 2008 với lĩnh vực sản xuất kinh doanh chuyên gia công hàng may mặc xuất khẩu. Hiện tại Công ty có tổng số hơn 5.000 cán bộ và người lao động.

Trong đó, hợp đồng lao động không xác định thời hạn là 2.802 lao động, hợp đồng lao động xác định thời hạn có 695 lao động. Có 35 lao động là người nước ngoài. Thu nhập bình quân của người lao động đạt 6 triệu 500 nghìn đồng/người/tháng.

chuong my kiem tra viec chap hanh cac quy dinh phap luat tai cong ty tnhh kk fashion
Đoàn kiểm tra của huyện Chương Mỹ kiểm tra tại Công ty TNHH K+K Fashion. (Ảnh: Hoài Lưu)

Qua nghe báo cáo và kiểm tra thực tế tại xưởng sản xuất, Đoàn kiểm tra ghi nhận: Doanh nghiệp chấp hành đầy đủ các quy định của Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật An toàn vệ sinh lao động; Luật Công đoàn, Luật Phòng cháy chữa cháy; Thực hiện tốt an toàn vệ sinh lao động, đóng bảo hiểm xã hội và khám sức khỏe cho người lao động.

Bên cạnh các hoạt động chăm lo đời sống người lao động để người lao động an tâm gắn bó lâu dài, Công ty cũng luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng, thăm, tặng quà các hộ nghèo, hỗ trợ, sẻ chia khó khăn với các hộ bị ảnh hưởng bởi ngập lụt trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra cũng đánh giá cao việc hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019 của Công ty, đồng thời mong rằng Công ty tiếp tục tuyên truyền các hoạt động của Tháng cũng như việc chấp hành các quy định về an toàn vệ sinh lao động tới người lao động.

Minh Khuê

Nguồn :