M
17:09 | 24/07/2019

Bà Nguyễn Thị Minh Hiền - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Dân, Đảng – Quận ủy Đống Đa:

Không ngừng đổi mới, sáng tạo

(LĐTĐ) Được tín nhiệm giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Dân, Đảng – Quận ủy Đống Đa từ năm 2016, bà Nguyễn Thị Minh Hiền có nhiều đóng góp vào thành tích chung của đơn vị và gần 100 đoàn viên công đoàn cơ sở tin yêu vì sự tâm huyết và hết lòng vì lợi ích người lao động.  

khong ngu ng do i mo i sang tao Sáng kiến, sáng tạo xuất phát từ thực tế
khong ngu ng do i mo i sang tao Phát huy sáng tạo để công việc đạt hiệu quả cao nhất

Trong những năm qua, bà Nguyễn Thị Minh Hiền đã cùng Ban chấp hành công đoàn Cơ quan Dân, Đảng – Quận ủy Đống Đa chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công nhân viên chức lao động, thực hiện đầy đủ các chế độ cho người lao động như: chế độ ốm đau, thai sản, nghỉ dưỡng sức, thăm hỏi, hiếu hỉ, chế độ nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, công chức cơ quan.

khong ngu ng do i mo i sang tao
Bà Nguyễn Thị Minh Hiền - Chủ tịch công đoàn Cơ quan Dân, Đảng – Quận ủy Đống Đa

Công đoàn phối hợp cùng chuyên môn tổ chức tốt Hội nghị công chức, viên chức, bàn bạc, trao đổi thẳng thắn xây dựng định hướng hoạt động cũng như những giải pháp nâng cao đời sống cho cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan.

Cá nhân bà Hiền rất năng nổ tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của cơ quan và công đoàn. Bà luôn tích cực vận động và tham gia đầy đủ, nhiệt tình các hoạt động xã hội, hoạt động nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa.

Hằng năm, vận động mỗi đoàn viên tự nguyện ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, “Quỹ đền ơn đáp nghĩa”, “Quỹ vì biển đảo Việt Nam”, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, đồng bào các địa phương bị thiên tai, ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung và các quỹ xã hội khác khi có sự phát động của Liên đoàn Lao động và Mặt trận Tổ quốc Quận.

Bà Hiền cũng luôn nêu cao tinh thần đổi mới có hiệu quả trong công tác dân vận thông qua sáng kiến: “Tăng cường và đổi mới công tác dân vận trong cơ quan hành chính nhà nước, chính quyền các cấp trong tình hình mới trên địa bàn quận Đống Đa” (năm 2017). Nhờ đó, trong hơn 3 năm làm Chủ tịch Công đoàn, bà Nguyễn Thị Minh Hiền luôn được công ty và công đoàn các cấp khen ngợi.

Phương Ngân

Nguồn :