M
22:18 | 08/10/2019

Khởi động cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính

(LĐTĐ) Học viện Tài chính vừa thông báo khởi động cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên - AOF's Got Talent 2019 sau 2 năm bị gián đoạn.

khoi dong cuoc thi tim kiem tai nang sinh vien hoc vien tai chinh Một đời người gắn bó với âm nhạc dân tộc
khoi dong cuoc thi tim kiem tai nang sinh vien hoc vien tai chinh Sinh viên báo chí mong chờ đêm nhạc hội "Fire up 2019 - Lighthouse"
khoi dong cuoc thi tim kiem tai nang sinh vien hoc vien tai chinh CEO Lê Viết Hải tham gia Hội đồng chuyên môn Đại học RMIT

Là một trong số những cuộc thi được mong chờ nhất trong năm, AOF's Got Talent được tổ chức bởi Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Học viện Tài chính với mục đích mang đến cho sinh viên một sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích và đầy nhiệt huyết để thể hiện tài năng, đam mê và khẳng định giá trị bản thân.

khoi dong cuoc thi tim kiem tai nang sinh vien hoc vien tai chinh
Học viện Tài chính khởi động cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên 2019

Đối tượng dự thi của AOF's Got Talent 2019 bao gồm tất cả sinh viên các chương trình, các hệ đào tạo trong Học viện, biểu diễn tài năng của mình ở các hình thức: Ca hát, múa, nhảy, kịch, xiếc, ảo thuật, chơi nhạc cụ… và được tùy chọn thi nhóm hoặc cá nhân.

Cuộc thi có 4 vòng: Hội ngộ, Tranh đấu, Đo ván và Anh tài. Trong đó, vòng sơ khảo đầu tiên với tên gọi Hội ngộ sẽ diễn ra từ ngày 13/10. Các tài năng tại vòng này sẽ được đánh giá bởi 11 vị huấn luyện viên là 11 bí thư của các Liên chi Đoàn. Mỗi huấn luyện viên sẽ chọn tối đa 6 tiết mục xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng sau.

Đây không chỉ là cuộc đua của mỗi thí sinh mà còn là sự tranh đấu quyết liệt của 11 huấn luyện viên đế từ 11 khoa – đơn vị trong toàn Học viện, tạo nên những màn chiến đấu mãn nhãn.

Ngay từ những ngày đầu mở đơn đăng kí, cuộc thi đã lập tức nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên toàn Học viện, trở thành một đường đua nảy lửa và nhiệt huyest, thu hút những ứng cử viê đầy khao khát và đam mê.

P.V

Nguồn :