M
13:49 | 15/12/2018

Huyện Phúc Thọ:

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND các cấp

(LĐTĐ) Trong hai ngày 13 và 14/12, HĐND huyện Phúc Thọ đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Nhân dịp này, UBND huyện Phúc Thọ đã tặng giấy khen cho 30 tập thể, 32 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND các cấp giai đoạn 2016-2018.

Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri quận Nam Từ Liêm sau kỳ họp thứ 7
Quận Hoàng Mai tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND quận khóa III
HĐND huyện Gia Lâm: Phát huy tốt vai trò giám sát
Các đồng chí Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND các cấp giai đoạn 2016-2018. Ảnh Văn Thuận

Theo báo cáo của UBND huyện Phúc Thọ, năm 2018, với sự chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân, KT-XH trên địa bàn huyện phát triển khá toàn diện: Tốc độ tăng trưởng kinh tế 9,6%; thu nhập bình quân đạt hơn 41 triệu đồng/người/năm; sản xuất CN-TTCN, thương mại, dịch vụ tăng trưởng khá, nhiều ngành có mức tăng trưởng trên 10%.

Các vi phạm về quản lý và sử dụng đất đai được tập trung chỉ đạo xử lý quyết liệt; công tác đảm bảo an sinh xã hội được quan tâm; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện...

Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, huyện Phúc Thọ xác định rõ 22 chỉ tiêu chủ yếu phát triển KT-XH. Trong đó, tập trung phấn đấu giữ vững tốc độ tăng trưởng kinh tế, nâng mức thu nhập bình quân lên 45 triệu đồng/người/năm; Tăng cường cải cách hành chính, thúc đẩy sản xuất kinh doanh; giảm 100 hộ nghèo trở lên. Cùng với đó, tiếp tục củng cố chính quyền trong sạch, vững mạnh, hiệu quả.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thông qua 9 Nghị quyết với tinh thần nhất trí cao. Nhân dịp này, UBND huyện Phúc Thọ tặng giấy khen cho 30 tập thể, 32 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND các cấp giai đoạn 2016-2018.

PV

Nguồn :