M
16:48 | 23/11/2018

BHXH Việt Nam:

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong tổ chức Hội nghị ASSA 35

(LĐTĐ) Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết: Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh vừa ban hành các Quyết định về việc khen thưởng bằng hình thức tặng Bằng khen và biểu dương của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 6 tập thể và 3 cá nhân ngoài ngành; 7 tập thể và 40 cá nhân trong ngành đã có thành tích xuất sắc trong phối hợp tổ chức và tổ chức thành công Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội Đông Nam Á lần thứ 35 (Hội nghị ASSA 35) tại Việt Nam.

khen thuong cac tap the ca nhan co thanh tich trong to chuc hoi nghi assa 35 Tuyên bố chung của Hội nghị ASSA 35
khen thuong cac tap the ca nhan co thanh tich trong to chuc hoi nghi assa 35 Từ 12-15/9/2018: BHXH Việt Nam chủ trì tổ chức Hội nghị ASSA 35
khen thuong cac tap the ca nhan co thanh tich trong to chuc hoi nghi assa 35
Đại diện các nước tham dự ASSA 35 chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị ASSA35 do BHXH Việt Nam chủ trì tổ chức tại TP Nha Trang, Khánh Hòa từ ngày 18-20/9/2018, với sự tham dự của hơn 200 đại biểu trong nước và quốc tế; đại diện các tổ chức thành viên ASSA. Hội nghị ASSA35 với chủ đề “Cơ hội và thách thức của các hệ thống an sinh xã hội khu vực ASEAN trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và tự do dịch chuyển lao động”, được coi là sự kiện đối ngoại quan trọng của ngành BHXH. Hội nghị đã được tổ chức thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn trong mọi mặt từ công tác lễ tân, hậu cần, truyền thông, an ninh, y tế trong bối cảnh Việt Nam với các tổ chức thành viên và các đại biểu trong nước, quốc tế; góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trong tiến trình hội nhập khu vực và thế giới, nhất là hội nhập về an sinh xã hội.

Hội nghị ASSA35 diễn ra trong bối cảnh tiến trình xây dựng và hình thành Cộng đồng ASEAN đang được đẩy mạnh, tình hình khu vực và thế giới có nhiều biến chuyển nhanh và sâu sắc dưới sự tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 và quá trình dịch chuyển lao động. Chủ đề Hội nghị “Cơ hội, thách thức của hệ thống an sinh xã hội khu vực ASEAN trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và tự do chuyển dịch lao động” do BHXH Việt Nam đề xuất được đánh giá là chủ đề phù hợp với xu thế phát triển chung của khu vực và thế giới.

L.N

Nguồn :