M
13:48 | 13/10/2017

Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017

Trong thế giới không ngừng biến động của thời đại cách mạng 4.0, công việc, nguồn nhân lực và môi trường làm việc của lao động sẽ ra sao? Đó chính là nội dung chính của xu hướng nhân sự năm nay mà Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017 hướng tới.

khao sat noi lam viec tot nhat viet nam 2017 Eurowindow – Công ty duy nhất trong lĩnh vực sản xuất cửa vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016
khao sat noi lam viec tot nhat viet nam 2017 Vinamilk 3 năm liên tiếp đứng thứ 2 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
khao sat noi lam viec tot nhat viet nam 2017 Lần đầu tiên công bố giải thưởng “Đội ngũ nhân viên hạnh phúc nhất”.

Trải qua 4 lần tổ chức, khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Công ty Anphabe tiến hành thường niên hàng năm đã tạo được niềm tin vững chắc và thu hút sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp vì có độ chính xác cao, đáng tin cậy và cập nhật liên tục các xu hướng quản trị nhân sự và nguồn nhân lực quan trọng.

khao sat noi lam viec tot nhat viet nam 2017
Ảnh minh họa: Bản xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất năm trước (ảnh: K.T)

Bên cạnh đó, khảo sát tiếp tục đo lường chuyên sâu sức khỏe thương hiệu nhà tuyển dụng (trên nhóm nhân tài ngành) và Nguồn nhân lực hạnh phúc (trên nhóm nhân viên) của 500+ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam để giúp các nhà quản trị nắm bắt và cải thiện những chỉ số nhân sự quan trọng.Dựa trên đánh giá khách quan từ người đi làm theo 26 ngành, các doanh nghiệp có kết quả đo lường tốt sẽ được vinh danh trong top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Để khuyến khích và ghi nhận những nỗ lực cải thiện chính sách nhân sự của nhóm doanh nghiệp Việt, năm nay, Ban tổ chức quyết định mở rộng thêm hạng mục top 50 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – khối doanh nghiệp Việt.

Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng năm nay sẽ do công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam tư vấn kiểm chứng. Với trên 55 năm hoạt động, Tập đoàn INTAGE đang giữ vị trí số 1 tại Nhật Bản cũng như thuộc top 10 các đơn vị nghiên cứu thị trường toàn thế giới. Với quy mô và danh tiếng của mình, khảo sát cũng thu hút được sự hỗ trợ từ Facebook và Isobar – Tập đoàn có mạng lưới toàn cầu và dẫn đầu về giải pháp truyền thông và tiếp thị số toàn diện để gia tăng số lượng người làm khảo sát chất lượng.

Với vai trò đối tác tri thức của Anphabe trong khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017, Unilever sẽ hỗ trợ Anphabe định hướng các xu hướng mà khảo sát đo lường để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu thông tin và kiến thức của cộng đồng nhân sự & quản trị Việt Nam. Dự kiến tháng 3/2018, Anphabe sẽ công bố kết quả khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017. Các công ty tham gia sẽ nhận được báo cáo cùng các tư vấn phù hợp.

Nguồn :