M
16:50 | 20/06/2018

Kết luận ban đầu về vật thể lạ rơi xuống rừng Hà Giang

Mới đây, xuất hiện một số hình ảnh kèm thông tin cho rằng có một vật thể lạ từ trên trời rơi xuống khu rừng ở Hà Giang. Ban đầu, theo nhà chức trách địa phương, đây là thiết bị của bên dự báo thời tiết.

ket luan ban dau ve vat the la roi xuong rung ha giang Vụ chai Sting có vật thể lạ: Khách hàng vẫn đang đợi câu trả lời
ket luan ban dau ve vat the la roi xuong rung ha giang Vụ vật thể lạ trong chai Sting: Không thể "chìm xuồng"
ket luan ban dau ve vat the la roi xuong rung ha giang Bí ẩn hai vật thể lạ rơi từ trên Trời xuống

Mới đây, người dân ở xã Minh Ngọc (huyện Bắc Mê - Hà Giang) vừa phát hiện một vật thể lạ rơi xuống khu rừng tại Dốc 35 của địa phương này.

ket luan ban dau ve vat the la roi xuong rung ha giang
Hình ảnh vật thể lạ được chia sẻ trên mạng.

Theo mô tả của người dân, vật thể lạ đó giống như chiếc khinh khí cầu của bên dự báo thời tiết, có chiều dài khoảng 10-12m, đường kính khoảng 8m, nhưng về phía đuôi đường kính chỉ còn 80cm-1m. Bên trong thiết bị này có thiết bị thu phát tín hiệu và máy quay.

Liên quan đến vấn đề này, theo ông Nguyễn Bình Giang - Chủ tịch UBND xã Minh Ngọc cho biết, vật thể lạ nói trên được người dân phát hiện vào tối 17/6 và có báo cho chính quyền xã. Sau đó, UBND xã Minh Ngọc đã báo cáo lên UBND huyện Bắc Mê để phối hợp xử lý. "Hiện tại, thiết bị này đã được công an và bộ đội đưa về huyện Bắc Mê để tiếp tục xác minh" - ông Giang cho biết.

Cũng theo ông Giang, rất may vật thể lạ nói trên rơi xuống khu rừng không có người dân sinh sống nên không gây thiệt hại về người và tài sản.

Anh Tuấn

Nguồn :