M
14:52 | 14/09/2018

Hyun Bin lần đầu vào vai phản diện trong 'Cuộc đàm phán sinh tử'

(LĐTĐ) Bộ phim điện ảnh "Cuộc đàm phán sinh tử" (tựa Tiếng Anh: The Negotiation) với sự tham gia của hai ngôi sao hạng A Son Ye-jin và Hyun Bin chính thức hé lộ trailer đầu tiên căng thẳng và kịch tính đến từng giây.

Tài tử hài hước Jack Black xuất hiện trong siêu phẩm phép màu dành cho tháng 9
Ba lần biến hóa của Dwayne Johnson trong các bom tấn điện ảnh nửa đầu 2018

Ha Chae-youn (Son Ye-jin) là cảnh sát giỏi nhất của đội Đàm phán khủng hoảng thuộc Sở Cảnh sát Seoul. Mọi chuyện bắt đầu khi vụ bắt cóc con tin do Ha Chae-youn phụ trách đã kết thúc trong thảm kịch với việc cả con tin và kẻ bắt cóc đều bị giết chết tại hiện trường. Sau đó 10 ngày, tên trùm buôn bán vũ khí khét tiếng đang bị truy nã Min Tae-gu (Hyun Bin) đã bắt cóc một phóng viên và một cảnh sát người Hàn tại Thái Lan. Min Tae-gu chỉ định đích danh Ha Chae-youn là người phải đàm phán trực tiếp với hắn.

Hyun Bin lần đầu vào vai phản diện trong "Cuộc đàm phán sinh tử".

Mặc dù là một người đàm phán dày dặn kinh nghiệm nhưng Ha Chae-youn cũng phải rơi vào khủng hoảng chưa từng có vì tên bắt cóc Min Tae-gu. Hắn tỏ ra là một kẻ máu lạnh đến điên khùng, đỉnh điểm là việc bắn chết một con tin chỉ để “tăng thêm chút kịch tính” cho cuộc đàm phán. Đưa ra điều kiện phải gặp được “một người” trong vòng một giờ đồng hồ, nếu không tất cả các con tin sẽ phải chết, Min Tae-gu thực sự khiến khán giả vừa phải tò mò về động cơ, lại vừa thấy ớn lạnh trước mức độ tàn độc của hắn.

Mục đích thật sự của vụ bắt cóc là gì? Và với chỉ 12 giờ đồng hồ đàm phán qua màn hình máy tính, liệu Ha Chae-youn có thể bảo toàn mạng sống của các con tin đang ở trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”?

Trailer đầu tiên căng thẳng và kịch tính đến từng giây.

"Cuộc đàm phán sinh tử" với diễn xuất thực lực của hai ngôi sao hàng đầu màn ảnh Hàn - Son Ye-jin và Hyun Bin - hứa hẹn sẽ là một tác phẩm kịch tính qua cuộc đấu trí cân não, hay những màn giải cứu thót tim.

Trở lại sau những vai diễn ngọt ngào và tình cảm trong phim truyền hình "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" (tựa Tiếng Anh: Something In The Rain) và phim điện ảnh "Và em sẽ đến" (tựa Tiếng Anh: Be With You), Son Ye-jin tiếp tục làm mới mình với hình tượng nữ cảnh sát mạnh mẽ và tài trí. Trong khi đó, mỹ nam “vạn người mê” Hyun Bin tái ngộ khán giả Việt Nam qua vai diễn phản diện đầu tiên vô cùng ấn tượng.

Nhân vật kẻ máu lạnh Min Tae-gu sẽ là cơ hội để Hyun-bin chứng minh được diễn xuất đa dạng của mình, khi anh liên tục khiến khán giả “nổi da gà” bằng ánh mắt sắc lạnh hay hành động tàn độc của mình.

Bảo Thoa

Nguồn :