M
08:40 | 04/02/2018

Hợp tác đào tạo kỹ năng mềm, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tương lai, Công ty tuyển dụng nhân sự cấp trung, cấp cao Navigos Search và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác đào tạo kỹ năng mềm cho giảng viên và sinh viên.

tin nhap 20180204081536 Phúc lợi tốt sẽ níu chân người lao động ở lại doanh nghiệp
tin nhap 20180204081536 Lương tháng thứ 13 vẫn là hình thức thưởng Tết phổ biến nhất
tin nhap 20180204081536 Nhu cầu nhân sự cấp trung, cấp cao ngành sản xuất tăng mạnh

Sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang đến những chương trình đào tạo hữu ích cho các em sinh viên như: Kỹ năng viết Hồ sơ xin việc; kỹ năng trả lời trong một cuộc phỏng vấn tuyển dụng. Đối với giảng viên, Navigos Search sẽ cung cấp thêm một khóa đào tạo riêng về những kỹ năng nói trên để giảng viên của trường có thể tiếp tục đào tạo cho các em sinh viên ở các khóa tiếp theo.

tin nhap 20180204081536
Sau lễ ký kết, các khóa đào tạo đối với sinh viên sẽ được tiến hành trong quý 1/2018 để hỗ trợ cho các sinh viên sắp tốt nghiệp của trường trong năm nay.

Dự kiến, các khóa đào tạo đối với sinh viên sẽ được tiến hành trong quý 1/2018 để hỗ trợ cho các sinh viên sắp tốt nghiệp của trường trong năm nay. Các chương trình đào tạo này sẽ do các chuyên gia tư vấn tuyển dụng dày dạn kinh nghiệm của Navigos Search thực hiện.

Tại buổi ký kết, bà Nguyễn Phương Mai - Giám đốc điều hành, Navigos Search, chia sẻ: Là doanh nghiệp hoạt động tuyển dụng tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy chất lượng của nhân sự người Việt, kể cả cấp trung và cấp cao vẫn còn một số hạn chế nhất định. Do vậy, chúng tôi tâm nguyện sẽ bền bỉ thực hiện việc góp phần nâng cao chất lượng của người lao động thông qua những buổi đào tạo, hướng dẫn các kỹ năng cần thiết và cung cấp các thông tin cập nhật về thị trường lao động nhằm giúp cho các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có được kỹ năng và tâm thế tốt nhất trước khi gia nhập vào thị trường lao động.

Cũng theo bà Mai, việc chọn đào tạo cho sinh viên trường Cao đẳng là một hướng đi mới của Navigos Search nhằm tạo ra các cơ hội bình đẳng về việc được tiếp cận với các kỹ năng mềm giữa sinh viên trường Đại học và sinh viên trường Cao đẳng.

Nguồn :