M
17:39 | 14/08/2018

Công ty Cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình:

Hợp tác chiến lược hướng đến đỉnh cao mới

Với mong muốn chính phục những đỉnh cao mới trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi, vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình về nghiên cứu các giải pháp công nghệ, thiết kế, thi công những hạng mục công trình thuộc dự án do Thành Nam Group đầu tư, phát triển.

hop tac chien luoc huong den dinh cao moi Quỹ Lê Mộng Đào đồng hành cùng học sinh, sinh viên nghèo
hop tac chien luoc huong den dinh cao moi Hòa Bình – Lọt Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2018
hop tac chien luoc huong den dinh cao moi Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được thưởng gần 2 tỷ đồng

Là một Tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các loại Thép tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước châu Âu và Trung Đông. Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp đa ngành, những năm gần đây, Tập đoàn Thành Nam đã mở rộng vai trò sang nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

hop tac chien luoc huong den dinh cao moi
Tập đoàn Thành Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Bình ký kết hợp tác.

Lựa chọn hướng đi hiệu quả, bền vững và không ngừng mở rộng hoạt động đầu tư, Tập đoàn Thành Nam luôn có các chiến lược lựa chọn, đầu tư cho các dự án bất động sản tại các vị trí kim cương và trở thành đối tác thân thiết, tín nhiệm của phần lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Để rồi hôm nay, Thành Nam Group đã đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ với dự án khách sạn và căn hộ Luxury hotel and Apartments tại Đà Nẵng.

Đối với dự án quan trọng này, Tập đoàn Thành Nam lựa chọn sát cánh cùng những nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công để đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công, nhằm đạt được những chuẩn mực tiên tiến nhất về chất lượng và tiến độ công trình.

Bằng 30 năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình lớn trong cả nước, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Hoa Binh Corporation) đang ngày càng phát triển vững mạnh, ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực xây dựng, trở thành Top 3 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2017 (do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt công bố), Top 10 nhà thầu uy tín Việt Nam năm 2017 (do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam - Vietnam Report thực hiện), Top 50 Thương hiệu có giá trị lớn nhất Việt Nam (do Hãng Tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance Anh quốc định giá), Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2018 (do Tạp chí Forbes VN bình chọn).

Mong muốn chinh phục những đỉnh cao, cả Tập đoàn Thành Nam và Hòa Bình Corporation luôn không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác, mục đích tạo ra các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, chất lượng cao, về đích đúng tiến độ, mang lại nguồn lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Sau quá trình thẩm định về hoạt động và năng lực của các bên, hai Tập đoàn đã quyết định trở thành đối tác hợp tác chiến lược, cùng đồng hành trong việc kiến tạo nên các công trình quy mô lớn, đảm bảo về chất lượng và tiến độ xây dựng tốt nhất.

Để đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ này, ngày 3/8/2018, Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được tổ chức long trọng tại Khách sạn Intercontinental Landmark72 (Tầng 5, tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Theo đó, Thành Nam Group giao và Hoa Binh Corporation nhận tổng thầu phụ trách thiết kế và thi công xây dựng đối với 2 dự án do Thành Nam Group đầu tư, phát triển, bao gồm: Dự án khách Sạn và căn hộ cho thuê có địa chỉ tại Lô A1.1 góc đường Nguyễn Huy Chương và đường Võ Nguyên Giáp (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) và Dự án khách sạn sườn Đào tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), với giá trị tạm tính là 2.800 tỷ đồng (chưa bao gồm thuế VAT).

Đồng thời, trong khuôn khổ hợp tác chiến lược toàn diện hai bên, ngay tại buổi lễ, Thành Nam Group và Hòa Bình Corporation cũng đã ký thêm hợp đồng tư vấn thiết kế Dự án khách sạn và căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng, với giá trị là 4,9 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Hùng Cường - Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Tập đoàn Thành Nam chia sẻ: “Với Dự án khách sạn và căn hộ, Thành Nam Luxury hotel and Apartments tại Đà Nẵng, Tập đoàn Thành Nam kỳ vọng sẽ mang những căn hộ tại đây vượt ngoài tầm mong đợi của người mua nhà từ không gian sống, tiện ích dịch vụ, đến các thiết kế đặc biệt. Dự án này sẽ đáp ứng các mong muốn đỉnh cao về hưởng thụ thượng lưu của những người mua nhà thông minh”.

Về phía Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc cho biết, Hoa Binh Corporation sẽ tập trung cao nhất về nhân lực, thiết bị để đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ. Qua đó, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu vượt trội mà Thành Nam Group mong muốn.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Lê Viết Hải cũng khẳng định: “Việc Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Thành Nam Group hôm nay, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, nhằm khẳng định và tăng cường hơn nữa sự tin cậy hiểu biết lẫn nhau. Từ những tương đồng về văn hóa doanh nghiệp, cũng như hoài bão, sứ mệnh và triết lý kinh doanh, cả hai mong muốn có được sự hợp tác lâu dài, toàn diện nhằm phát huy tối đa những tiềm năng và lợi thế của nhau”.

Đỗ Đạt

Nguồn :