M
20:56 | 15/09/2019

Quận Long Biên:

Hơn 200 vận động viên tham gia Chung kết Giải chạy báo Hànộimới vì hòa bình

(LĐTĐ) Ngày 15/9, Ủy ban nhân dân quận Long Biên đã tổ chức chung kết Giải chạy báo Hànộimới vì hòa bình lần thứ 46 năm 2019.

hon 200 van dong vien tham gia chung ket giai chay bao hanoimoi vi hoa binh Hà Nội tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
hon 200 van dong vien tham gia chung ket giai chay bao hanoimoi vi hoa binh Tổng kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 45- Vì hòa bình
hon 200 van dong vien tham gia chung ket giai chay bao hanoimoi vi hoa binh Chung kết Giải chạy Báo HàNộimới lần thứ 45 - Vì hòa bình quận Hai Bà Trưng năm 2018

Đây là một trong những hoạt động thể thao trọng điểm của quận Long Biên, thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019); kỷ niệm 20 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố Vì hòa bình.

hon 200 van dong vien tham gia chung ket giai chay bao hanoimoi vi hoa binh
Bà Đinh Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Long Biên, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại Vòng Chung kết

Tham dự Giải có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, quận Long Biên, đại diện 14 phường và các đơn vị tổ chức giải cấp cơ sở và hơn 200 vận động viên của các đơn vị tham gia vòng Chung kết.

Bà Đinh Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: Giải chạy báo Hànộimới vì hòa bình năm 2019 đã được các phường, cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận tổ chức nghiêm túc, với số lượng người tham gia ngày càng tăng cao.

Qua 46 lần tổ chức, Giải chạy báo Hànộimới đã trở thành phong trào quần chúng rộng rãi, tác động tích cực tới đời sống văn hóa, tinh thần của người dân Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng.

Tại vòng chung kết, hơn 200 vận động viên đến từ các phường đã tham gia thi đấu ở 2 nội dung dành cho nam và nữ đối với khối công nhân viên chức - lực lượng vũ trang.

Tại vòng chung kết, lãnh đạo thành phố Hà Nội và quận Long Biên đã tặng Giấy khen cho đơn vị đạt thành tích cao trong tổ chức giải tại cơ sở.

Nguồn :