M
18:01 | 14/12/2017

Hoàng Minh Interiors: Uy tín tạo nên thương hiệu

Với mong muốn đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm nội thất chất lượng theo xu hướng hiện đại và phong cách, Hoàng Minh Interiors đang vươn mình lớn mạnh, ngày càng làm hài lòng hơn những khách hàng của mình bởi sự đa dạng về sản phẩm và uy tín trong cam kết chất lượng.

hoang minh interiors uy tin tao nen thuong hieu 65828 Nhà đẹp đón Tết với 5 ý tưởng thú vị
hoang minh interiors uy tin tao nen thuong hieu 65828 Phong cách nghệ thuật mới lên ngôi
hoang minh interiors uy tin tao nen thuong hieu 65828 Cách bảo quản cửa gỗ tự nhiên được bền lâu
hoang minh interiors uy tin tao nen thuong hieu 65828
Nội thất phòng Smart kid Trung tâm VUS - Cơ sở Nguyễn Lương Bằng

Hoàng Minh Interiors là một công ty chuyên về tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất. Với thông điệp thương hiệu: “Uy tín tạo nên thương hiệu”, Nội thất Hoàng Minh đang ngày càng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nội thất Việt Nam.

Trong thực tế, Nội thất Hoàng Minh đã tham gia thiết kế và thi công hoàn thiện được nhiều công trình cho các doanh nghiệp, khách hàng. Trong đó, nổi bật là việc hoàn thành thi công các hạng mục nội thất của Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – một trong những trung tâm tiếng Anh lớn của thành phố Hồ Chí Minh ở 3 cơ sở như: VUS Lê Văn Lương, VUS Nguyễn Lương Bằng và Cơ sở VUS Cầu Giấy chỉ trong vòng 2 tháng. Công trình được nghiệm thu và đã bàn giao đưa vào sử dụng đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thẩm mỹ và thực tiễn, phù hợp với việc giảng dạy cũng như học tập tại các trung tâm và nhận được những đánh giá phản hồi tốt từ nhà đầu tư.

hoang minh interiors uy tin tao nen thuong hieu 65828
Nội thất căn hộ chung cư NewSkyline Văn Quán (Hà Đông)

Chia sẻ về công việc của mình, Giám đốc công ty Hoàng Minh Interiors Ths.KTS.Đỗ Huy Hoàng cho biết: “Khi bắt đầu với nghề này tôi chỉ mong muốn được thỏa mãn đam mê, được thể hiện những ý tưởng của mình cho mỗi công trình và được tận mắt chứng kiến quá trình biến sản phẩm từ trang giấy lên thực tế. Càng ngày đam mê càng lớn như thôi thúc tôi phải tạo được thương hiệu riêng của công ty trên lĩnh vực nội thất Việt. Và hơn hết là tôi mong muốn mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nội thất có chất lượng cao và hoàn mỹ nhất”.

Cũng theo Giám đốc công ty, trong thời gian tới, Nội thất Hoàng Minh sẽ tiếp tục cập nhập xu thế về nội thất mới nhất trên thế giới để ứng dụng thi công hiệu quả và phù hợp tại Việt Nam. Đồng thời, công ty sẽ sử dụng các vật liệu công ngiệp thân thiện với môi trường, rút gọn thời gian thi công, đảm bảo độ bền của sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ và sự tinh tế của sản phẩm. Đặc biệt là việc sử dụng các phụ kiện, thiết bị thông minh trong từng sản phẩm, giúp khách hàng được trải ngiệm sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu với giá thành hợp lý.

Nguồn :