M
16:42 | 06/11/2018

Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Mỹ Sương Đặng xuất hiện tại Việt Nam trong áo dài truyền thống

(LĐTĐ) Tại sự kiện thiện nguyện lớn quyên góp quỹ cho trẻ em vừa diễn ra ở TP. HCM, Hoa hậu Sương Đặng xuất hiện rực rỡ với trang phục áo dài truyền thống màu đỏ của NTK Nhật Dũng. Nổi tiếng là một trong những Hoa hậu có gương mặt “trẻ mãi không già”, quý bà 47 tuổi tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn.

hoa hau quy ba chau a tai my suong dang xuat hien tai viet nam trong ao dai truyen thong "Trái tim cho em": Một thập kỷ hồi sinh những nhịp đập
hoa hau quy ba chau a tai my suong dang xuat hien tai viet nam trong ao dai truyen thong Trang phục hoa hậu: Chọn truyền thống hay phá cách?
hoa hau quy ba chau a tai my suong dang xuat hien tai viet nam trong ao dai truyen thong Hoa hậu Hương Giang và học trò đọ sắc bất bại với thời trang đỏ rực
hoa hau quy ba chau a tai my suong dang xuat hien tai viet nam trong ao dai truyen thong
Bà mẹ 3 con với dáng chuẩn khoe vẻ đẹp đằm thắm trong áo dài Nhật Dũng

Hoa hậu Sương Đặng là một doanh nhân thành đạt tại Mỹ, khi trở về Việt Nam chị luôn đau đáu nỗi niềm khi Việt Nam là một trong những nước có nguồn không khí ô nhiễm nặng trên thế giới.

hoa hau quy ba chau a tai my suong dang xuat hien tai viet nam trong ao dai truyen thong
Trước đây, Sương Đặng thường diện thời trang năng động, khỏe khoắn.

Thông điệp của sự trở về lần này là tạo điều kiện để đem đến nguồn nước sạch cho bà con cũng như những nhu yếu phẩm cần thiết với những hoàn cảnh khó khan.

Xuất hiện trong chương trình ý nghĩa này, Sương Đặng cảm thấy rất xúc động và ý nghĩa. Bản thân chị cũng là người thường xuyên làm thiện nguyện một cách thầm lặng.

hoa hau quy ba chau a tai my suong dang xuat hien tai viet nam trong ao dai truyen thong

Sương Đặng luôn xuất hiện trong những BST mới của NTK Nhật Dũng với vai trò vedette.

Được biết, sắp tới, chị sẽ đến với miền Tây và mang theo những món quà thiết thực và có giá trị tới những hộ gia đình có bệnh hiểm nghèo.

Diệp Anh

Nguồn :