M
08:17 | 20/05/2018

Hé lộ dàn diễn viên xinh như mộng của phim “Kiều ngoại truyện”

Mang màu sắc cổ trang, với nhiều cách tân mới mẻ, bộ phim “Kiều ngoại truyện” đang thu hút sự chú ý của khán giả không chỉ bởi nội dung mang màu sắc sáng tạo mà còn bởi dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và năng động.

he lo dan dien vien xinh nhu mong cua phim kieu ngoai truyen Hé lộ dàn diễn viên tham gia lồng tiếng cho "Pony bé nhỏ"

Mới đây, dự án web drama phim “Kiều Ngoại Truyện” đã được nhà sản xuất công bố, giới thiệu, thu hút được sự quan tâm của giới trẻ.

Mang màu sắc cổ trang, với nhiều cách tân mới mẻ, bộ phim “Kiều ngoại truyện” được cải biên từ truyện Kiều của Nguyễn Du là sản phẩm của một ê kíp vô cùng trẻ trung bao gồm nhà sản xuất: Lê Sao Chi, Nguyễn Hữu Vân, Đỗ Yến Dương và đạo diễn Nguyễn Bạch Giang.

Hai nhân vật chính của bộ phim là chị em Thúy Kiều, Thúy Vân lần lượt do các nữ diễn viên trẻ Kim Cúc và Mai Anvi thủ vai. Đặc biệt, trong phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ người Mỹ, gốc Việt mang tên Emily Trần vào vai Hoạn Thư.

he lo dan dien vien xinh nhu mong cua phim kieu ngoai truyen
Kim Cúc trong vai Thúy Kiều.

Bên lề buổi họp báo, chia sẻ với báo giới, đại diện nhà sản xuất Sao Chi Lê cho biết, việc làm phim cổ trang ở Việt Nam hiện nay là một thử thách và khó khăn. Việc cải biên truyện Kiều thành một tác phẩm phim chiếu mạng đầu tiên thực sự là một thử thách đối với những người trẻ tuổi.

“Dù tất cả mọi người trong ê-kíp đều khó khăn về tài chính nhưng chúng tôi tự đóng góp công sức, tiền bạc của mình. Thậm chí, các diễn viên tham gia phim cũng không lấy cát-sê”, chị Sao Chi Lê cho biết.

Trong khi đó, nhà sản xuất Nguyễn Hữu Vân cho rằng: “Chúng tôi quyết định cải biên truyện Kiều và chuyển thể thành phim, không phải là muốn gây sốc, mà thông điệp ê kíp sản xuất muốn tạo ra đơn giản chỉ là sự mới mẻ, một hướng đi khác cho một sản phẩm điện ảnh”.

he lo dan dien vien xinh nhu mong cua phim kieu ngoai truyenhe lo dan dien vien xinh nhu mong cua phim kieu ngoai truyen
Dàn diễn viên "Kiều ngoại truyện" hứa hẹn sẽ gây sốt khi bộ phim ra mắt khán giả cuối tháng 5 tới.

Nói về mục đích khi tạo nên bộ phim “Kiều ngoại truyện”, Đạo diễn Nguyễn Bạch Giang vui vẻ chia sẻ: “Hy vong Kiều ngoại truyện sẽ đánh vào lòng tự tôn tinh thần phim cổ trang Việt Nam, mong rằng sẽ có nhiều người trẻ sau này có được sự đầu tư và tự tin để tạo ra những sản phẩm điện ảnh cổ trang hay hơn nữa”.

“Kiều ngoại truyện” dài 40 tập, quy tụ dàn diễn viên 8X và 9X xinh như mộng dự kiến sẽ được khởi chiếu vào cuối tháng 5/2018.

Theo Nguyễn Hằng/dantri.com.vn

Nguồn :