M
16:55 | 17/05/2019

Hải Yến đẹp như 'Thần tiên tỷ tỷ' trong vai trò giám khảo Hoa khôi sinh viên

(LĐTĐ) Xuất hiện trong vai trò giám khảo chấm thi Hoa khôi sinh viên Đại học Nam Cần Thơ cùng Á hậu Trương Mỹ Nhân và người mẫu H’Ăng Nie, Hoa khôi Nam bộ Hải Yến thu hút mọi ánh nhìn với nhan sắc ngọt ngào xinh đẹp như "Thần tiên tỷ tỷ".

hai yen dep nhu than tien ty ty trong vai tro giam khao hoa khoi sinh vien Dàn Hoa hậu, người đẹp góp mặt trong Festival Biển Nha Trang
hai yen dep nhu than tien ty ty trong vai tro giam khao hoa khoi sinh vien Hải Yến – “Vương miện Hoa khôi giúp tôi suy nghĩ tích cực hơn”
hai yen dep nhu than tien ty ty trong vai tro giam khao hoa khoi sinh vien
Hải Yến xuất hiện trong vai trò giám khảo chấm thi Hoa khôi sinh viên

Sau khi đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2017, Hải Yến dành nhiều thời gian cho công tác thiện nguyện. Hiện tại, cô tiếp tục tập trung cho kỳ học của năm thứ 4, ngành Y Đa khoa, trường Đại học Võ Trường Toản, Hậu Giang.

hai yen dep nhu than tien ty ty trong vai tro giam khao hoa khoi sinh vien
Xuất hiện với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên cùng Á hậu Trương Mỹ Nhân và người mẫu H’Ăng Nie, Hải Yến thu hút mọi anh nhìn với vẻ đẹp trong sáng.

Sau 2 năm đăng quang, Hải Yến đã có những bước phát triển nghề nghiệp vững chắc. Cô trở thành đại sứ của một thương hiệu mỹ phẩm lớn của Việt Nam. Thường xuyên trở thành vedette của những lễ hội thời trang lớn.

Hiện tại người đẹp đang học thêm 2 ngôn ngữ đó là Anh văn và tiếng Nhật để chuẩn bị đi du học, Yến mong muốn phát triển thêm chuyên ngành đang học.

Để duy trì việc học cô vẫn di chuyển từ Cần Thơ lên Sài Gòn. Ngoài ra, cô vẫn tham gia các hoạt động giải trí và thiện nguyện khác.

hai yen dep nhu than tien ty ty trong vai tro giam khao hoa khoi sinh vien
Trong chiếc đầm ánh bạc xuyên thấu cực kỳ gợi cảm, Hải Yến cho biết cô có thể uống trà sữa "thả ga" mà không sợ tăng cân bởi có bí quyết giữ dáng làm đẹp.

Diệp Anh

Ảnh: Cửu Long

Nguồn :